• Zalo

Angela Phương Trinh cá tính với vai trò nhà thiết kế thời trang

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 14/04/2017 16:14:00 +07:00

Angela Phương Trinh cá tính với vai trò nhà thiết kế thời trang, chuẩn bị cho show diễn đầu tiên.

Ngọc Châu - Quán quân VNTM 2016 và Hương Ly - Quán quân VNTM 2015 là hai gương mặt được Angela Phương Trinh “chọn mặt gửi vàng” cho buổi thử đồ diễn ra vào chiều ngày 12/4 tại TP.HCM.

Buổi thử đồ đã diễn ra trong không khí vui vẻ, hòa đồng. Angela Phương Trinh nhận xét: "Châu và Ly là những cô gái đầy nhiệt huyết và năng lượng. Trinh rất vui khi được cộng tác cùng những người mẫu đầy nhiệt huyết như vậy!".

Hinh anh Huong Ly, Ngoc Chau gay an tuong manh voi Angela Phuong Trinh

 

Hinh anh Huong Ly, Ngoc Chau gay an tuong manh voi Angela Phuong Trinh 5

 

Hinh anh Huong Ly, Ngoc Chau gay an tuong manh voi Angela Phuong Trinh 4

 

Về phía cặp đôi Quán quân thân thiết như chị em, họ bày tỏ sự ngỡ ngàng về Angela Phương Trinh: "Trinh thật sự rất chuyên nghiệp, ân cần và gần gũi” – Ngọc Châu chia sẻ. Còn Hương Ly thì cảm nhận rằng: "Làm việc với chị Trinh rất vui vì sẽ được cười nói cả ngày, không khí thực sự vui vẻ".

Cả Ngọc Châu và Hương Ly đều cảm nhận được rằng, được diễn và làm việc với Angela Phương Trinh là một điều thú vị và nhiều niềm vui nên: "Có được diễn vị trí người mở màn hay kết thúc hay không với bọn mình cũng không quá quan trọng. Quan trọng nhất là được diễn và được làm việc trong môi trường thời trang đúng nghĩa"Hương Ly cho biết. Còn Ngọc Châu thì thực sự thích phong cách thời trang của thương hiệu Angela Phương Trinh.

Bên cạnh 2 Quán quân 2015 và 2016 của VNTM, Angela Phương Trinh với thương hiệu thời trang riêng còn lựa chọn Mâu Thủy – Quán quân VNTM 2013 cho vai trò đạo diễn catwalk của buổi trình diễn bộ sưu tập diễn ra vào ngày 23/4 tới.

Hinh anh Huong Ly, Ngoc Chau gay an tuong manh voi Angela Phuong Trinh 3

 

Hinh anh Huong Ly, Ngoc Chau gay an tuong manh voi Angela Phuong Trinh

 

Video: Angela Phương Trinh tự tin khoe ba vòng hoàn hảo

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều