• Zalo

Angela Baby hội ngộ mẹ chồng giữa tin đồn ly hôn

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 08/03/2019 16:57:00 +07:00

Angela Baby đưa con trai Tiểu Hải Miên đi ăn uống cùng mẹ của Huỳnh Hiểu Minh giữa lúc tin đồn cô và chồng đã ly hôn gây xôn xao mạng xã hội.

Ngày 8/3, trang QQ đưa tin một nhóm người hâm mộ gia đình Angela BabyHuỳnh Hiểu Minh đã gặp nữ diễn viên đưa con trai đi chơi cùng bà nội. Angela Baby đội mũ đỏ, bế cậu con trai Tiểu Hải Miên bụ bẫm, còn mẹ của Huỳnh Hiểu Minh mặc áo xanh đi phía sau.

Cậu bé Tiểu Hải Miên thỉnh thoảng lại gọi "bà nội" một cách vui vẻ. Hình ảnh này cho thấy mối quan hệ giữa Angela Baby và nhà chồng vẫn tốt đẹp, dù trước đó có tin cô không về dự sinh nhật mẹ chồng.

angelababy

Angela Baby đưa con trai và mẹ chồng đi ăn uống.

Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh mua nhà tại Thượng Hải. Nữ diễn viên vì chăm sóc con trai nên chỉ muốn nhận những bộ phim có bối cảnh quay tại đây. Nhà chồng cô vốn ở Thanh Đảo, Sơn Đông. Dù vậy, cha mẹ Huỳnh Hiểu Minh thường xuyên đến Thượng Hải để chăm cháu trai.

Năm 2018, khi Angela Baby bận rộn đóng phim, mẹ Huỳnh Hiểu Minh cũng đưa con trai cô tới phim trường, vừa để thăm con dâu, vừa để cháu gặp mẹ. Mối quan hệ giữa Angela Baby và mẹ chồng được cho là rất tốt. Nữ diễn viên nổi tiếng là người con dâu hiếu thảo và ân cần với gia đình chồng.

Đầu năm 2019, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby không còn xuất hiện bên cạnh nhau. Tin đồn họ gặp trục trặc trong hôn nhân rộ lên. Angela Baby cũng không về mừng thọ bà nội Huỳnh Hiểu Minh hay mừng sinh nhật mẹ chồng.

angelababy2

Khi Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh bận rộn đóng phim, mẹ chồng là người chăm sóc cậu con trai nhỏ Tiểu Hải Miên.

Trước đó, trong ngày sinh nhật 28/2 Angela Baby tổ chức một buổi tiệc hóa trang hoành tráng với bạn bè. Tuy nhiên Huỳnh Hiểu Minh vẫn không có mặt. Trong quá khứ, Huỳnh Hiểu Minh luôn là người đứng ra tổ chức sinh nhật cho Angela Baby và tặng cô nhiều món quà đắt tiền.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: