• Zalo

Angela Baby chăm con một mình vài tháng qua

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 20/09/2019 15:11:00 +07:00

Angela Baby xuất hiện một mình bên con trai giữa lúc tin đồn vợ chồng cô ly hôn đang gây xôn xao mạng xã hội.

Ngày 20/9, QQ đưa tin vài người hâm mộ đã chụp được hình ảnh Angela Baby đang chơi đùa cùng con trai ở Thành Đô. Nữ diễn viên ăn mặc đơn giản, trẻ trung với trang phục thể thao và mũ lưỡi trai.

Nguồn tin cho biết Angela Baby đã không trang điểm khi ra đường và trông cô có phần hơi luộm thuộm rất giống tình trạng của các bà mẹ đang trong thời kỳ nuôi con nhỏ.

angelababy (2)

Angela Baby đi chơi cùng con trai Tiểu Hải Miên.

Bên cạnh đó, QQ cho biết Angela Baby sau khi hoàn thành công việc ở Thượng Hải đã nhanh chóng bay sang Thành Đô để thăm con. Bé Tiểu Hải Miên khi được đi chơi cùng mẹ tỏ ra rất hào hứng, vui vẻ.

Những lúc Angela Baby bận rộn trao đổi công việc qua điện thoại, cậu bé ngoan ngoãn ngồi trong lòng mẹ chơi đồ chơi của mình. Vài tháng qua, Angela Baby thường một mình chăm sóc con.

angelababy (1)

Bé Tiểu Hải Miên được nhận xét là có gương mặt giống Huỳnh Hiểu Minh.

Dù chỉ mới hơn 2 tuổi, Tiểu Hải Miên đã lớn phổng phao và cao ngang eo Angela Baby. Cậu bé được nhận xét là càng lớn càng giống Huỳnh Hiểu Minh. Để chăm sóc và đảm bảo an toàn cho cậu con trai nhỏ, Angela Baby phải mang theo 2 bảo mẫu khi ra ngoài.

Từ giữa năm 2018, Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh đã vướng tin đồn trục trặc hôn nhân. Cặp sao hiếm khi xuất hiện bên cạnh nhau, ngừng tương tác trên mạng xã hội. Angela Baby nhiều lần được bắt gặp đưa con trai đi chơi nhưng không có Huỳnh Hiểu Minh bên cạnh và ngược lại.

Vào ngày 18/9, cặp đôi cũng đã có mặt tại sân bay Thượng Hải. Dù cùng xuất phát từ Bắc Kinh, nhưng cả hai lại không đi cùng một chuyến. Huỳnh Hiểu Minh còn tỏ ra bối rối khi được hỏi về lịch trình của vợ. Thậm chí khi cùng tham gia chương đêm nhạc Trung thu, cặp nghệ sĩ cũng luôn tỏ ra xa cách và lạnh nhạt với nhau.

Vài nguồn tin tiết lộ thêm ban tổ chức cũng đã phải sắp xếp cho cặp đôi hai phòng khách sạn riêng biệt thay vì ở chung một phòng như những cặp vợ chồng khác trong chương trình.

Chính vì vậy, người hâm mộ cho rằng mối quan hệ của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh thực sự đang gặp vấn đề, chứ không phải vẫn tốt đẹp như những gì họ đã nói trước đó.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin