Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh đã ly hôn từ lâu, vì ràng buộc hợp đồng nên không thể công khai?

Những tin đồn liên quan đến cuộc sống hôn nhân của Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh tiếp tục khiến công chúng lo lắng.

Tổ chức một đám cưới rầm rộ và đậm chất ngôn tình vào năm 2015, Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby trở thành cặp đôi vàng của làng giải trí châu Á. Việc có thêm 1 cậu quý tử Bọt Biển Nhỏ khiến cho hình ảnh gia đình của hai người càng trở nên hoàn hảo trong mắt công chúng.

Vậy nhưng, thời gian gần đây, thông tin ngọt ngào của hai người thưa dần trên truyền thông, thậm chí cả mạng xã hội cũng rất ít tương tác. Có tin đồn cho hay, cặp đôi đã bí mật ly hôn, cuộc sống hôn nhân không còn mặn nồng như trước.

Huỳnh Hiểu Minh đã phủ nhận tin đồn và chia sẻ, vì lý do sợ người khác lợi dụng để dựng chuyện nên cả hai dần ít thể hiện tình cảm hơn. Angela Baby cũng thường xuyên xuất hiện bên mẹ chồng khi đưa con trai đi chơi, phần nào dập tắt tin đồn.

Angela Baby - Huynh Hieu Minh da ly hon tu lau, vi rang buoc hop dong nen khong the cong khai? hinh anh 1

 

Ngày 21/4, trên mạng xã hội Weibo tiếp tục lan truyền tin đồn liên quan đến 2 vợ chồng. 1 cư dân mạng cho biết, người bạn thân của họ là người của công ty quan hệ công chúng có tiết lộ rằng Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby thực chất đã ly hôn từ trước, chuyện này tất cả người trong giới showbiz đều biết.

Vì còn ràng buộc hợp đồng thương mại giữa nhiều bên nên chuyện này cặp đôi không thể công khai, ngoài ra tiết lộ thêm cả hai đều đã có tình mới: Huỳnh Hiểu Minh và Cổ Lực Na Trát, Angela Baby và Đặng Luân.

Tuy nhiên, người này cũng cho rằng, đây chỉ là những chuyện "tám nhăng tám cuội" nơi công sở. Về tin đồn Angela Baby và Đặng Luân, trước đó Trác Vỹ đã làm rõ không hề có chuyện này cũng như hoàn toàn phủ nhận việc Huỳnh Hiểu Minh và Cổ Lực Na Trát.

Trang QQ cũng cho biết thêm, những năm qua, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đều làm rất nhiều công tác từ thiện cùng với nhau, trở thành nguồn năng lượng tích cực trong giới. Ngay cả Trác Vỹ cũng đã đưa ra thông tin phủ nhận, hy vọng mọi người không đoán bừa và tung tin đồn để cuộc sống của cặp đôi không bị ảnh hưởng.

Angela Baby hội ngộ mẹ chồng giữa tin đồn ly hôn

Angela Baby hội ngộ mẹ chồng giữa tin đồn ly hôn

Angela Baby đưa con trai Tiểu Hải Miên đi ăn uống cùng mẹ của Huỳnh Hiểu Minh giữa lúc tin đồn cô và chồng đã ly hôn gây xôn xao mạng xã hội.
 
 
Huỳnh Hiểu Minh vắng mặt trong sinh nhật Angela Baby giữa tin đồn ly hôn

Huỳnh Hiểu Minh vắng mặt trong sinh nhật Angela Baby giữa tin đồn ly hôn

Angela Baby vừa tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng mừng tuổi 30 nhưng thiếu vắng ông xã Huỳnh Hiểu Minh.
Nguồn: Helino
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU