Ấn tượng với phần trình diễn tại Asia Song Festival, Slim V được mời diễn tại sự kiện EDM 

(VTC News) - Ấn tượng với phần trình diễn tại Asia Song Festival, Slim V được mời diễn tại sự kiện EDM lớn nhất Hàn Quốc.

Tối qua, mặc dù thời tiết tại Busan, Hàn Quốc không thuận lợi, trời đổ mưa rất lớn do ảnh hưởng của những trận bão, nhưng đêm diễn của các DJ hàng đầu Châu Á tại Asia Song Festival vẫn diễn ra rất “sung” với khán giả hâm mộ.

Sự xuất hiện đặc biêt của Slim V với chiếc nón lá cùng một phong cách vừa “ngầu” vừa lịch thiệp đã chinh phục hoàn toàn ban tổ chức cũng như khán giả.

An tuong voi phan trinh dien tai Asia Song Festival, Slim V duoc moi dien tai su kien EDM  hinh anh 1

 

An tuong voi phan trinh dien tai Asia Song Festival, Slim V duoc moi dien tai su kien EDM  hinh anh 2

 

Đêm diễn của các DJ nổi tiếng Châu Á có sự tham gia của các DJ hàng đầu đến từ Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản và Slim V là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự lần đầu tiên. Slim V diễn thứ 5 và là DJ diễn chính của sự kiện âm nhạc rầm rộ châu Á này.

Vừa bước ra sân khấu, Slim V khiến khán gỉa thích thú khi anh xuất hiện bí ẩn với chiếc nón lá đội đầu, và trang phục đen kỳ bí. Mở đầu set nhạc là những giai điệu âm nhạc dân gian Việt Nam đã khiến ban tổ chức và công chứng ngạc nhiên.

Ngay sau phần giới thiệu nhạc dân gian Việt, Slim V tháo nón lá và bắt đầu thể hiện set nhạc của mình, với hit “Dance again” đang được khán giả Việt say mê sau khi ra mắt.

Phần trình diễn của Slim V ấn tượng đến mức, Tổng giám đốc tổ chức Asia Song Festival đã phải phát biểu ngay rằng ông thích thú với hình ảnh của Slim V. Đại diện ban tổ chức đã tới gặp cảm ơn Slim V  và mời Slim V biểu diễn “tăng 2” tại một Club nổi tiếng nhất Busan. Buổi diễn tại Club này dành riêng cho các công ty giải trí Hàn Quốc tại Hàn Quốc. 

An tuong voi phan trinh dien tai Asia Song Festival, Slim V duoc moi dien tai su kien EDM  hinh anh 3

 

An tuong voi phan trinh dien tai Asia Song Festival, Slim V duoc moi dien tai su kien EDM  hinh anh 4

 

Những ấn tượng mạnh mẽ đó đã giúp Slim V nhận được lời mời tham dự trình diễn tại sự kiện EDM lớn nhất Hàn Quốc vào đầu năm tới đây.

Lương Vân
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Nam Phuong Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Saigon Co.op
vin VietinBank Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland