• Zalo

Ấn tượng giải chạy đầy sắc màu tại trường mầm non ở Hà Nội

Giáo dục Thứ Hai, 16/12/2019 14:09:00 +07:00

Giải chạy sắc màu - Family Color Run được tổ chức bởi Trường Mầm non Thực nghiệm Victory (Hà Nội) thu hút sự tham gia của hàng trăm bố mẹ và bé.

Mới đây, Trường Mầm non Thực nghiệm Victory tổ chức giải chạy sắc màu - Family Color Run, nhằm tăng cường rèn luyện thể lực cho các gia đình có con trong độ tuổi mầm non đồng thời tạo sân chơi để kết nối, gắn kết tình cảm gia đình, lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau của tất cả các thành viên.

Theo đuổi triết lý giáo dục Thực nghiệm của John Dewey – nhà triết học nổi tiếng người Mỹ, người được coi là khai sinh ra giáo dục Thực nghiệm cùng những kế thừa thành quả của GS Hồ Ngọc Đại, Trường Mầm non CGD Victory hướng tới việc phát triển hài hòa từng cá nhân, để Đi học là hạnh phúc – Mỗi ngày đến trường một ngày vui.

IMG_6380

Giải chạy Family Color Run của Mầm non Thực nghiệm Victory thu hút sự tham gia của hàng trăm bố mẹ và bé. (Ảnh: BTC)

Niềm vui và hạnh phúc đến từ sự an lành, thoải mái như ở nhà với cơ thể khỏe mạnh, phát triển vượt trội cùng tâm hồn và tri thức thông tuệ, Mầm non Thực nghiệm Victory giúp các con có nhiều cơ hội thực hành kiến thức, tăng cường kỹ năng để hình thành năng lực vượt trội cũng như tăng cường nhiều hoạt động trải nghiệm.

Nằm trong chuỗi các hoạt động trải nghiệm dành cho học sinh trong và ngoài Nhà trường, Family Color Run – Giải chạy sắc màu với cự ly Fun-Run 1,5 km cùng đường chạy rợp bóng cây xanh, không khí trong lành của buổi sáng cuối tuần để các bạn nhỏ dù trong lứa tuổi mầm non cũng có thể sải bước chạy cùng cả gia đình.

IMG_6208 16

Giải chạy tăng thêm tinh thần yêu thể thao từ nhỏ cho trẻ. (Ảnh: BTC)

Chặng đường chạy tăng thêm phần hấp dẫn với các trạm sắc màu cho không khí thêm vui nhộn. Bột màu được làm 100% từ bột màu thực phẩm rất an toàn cho trẻ nhỏ và các thành viên trong gia đình. Trên hành trình sắc màu, cả gia đình sẽ cùng chạy, lăn, cõng, bế nhau để cùng về tới đích với nhiều phần quà hấp dẫn, thú vị.

Sự kiện tổ chức nhằm tăng cường rèn luyện thể lực cho các con đồng thời tạo dựng thói quen và tinh thần yêu thể thao ngay từ lứa tuổi nhỏ của trẻ. Giải chạy thu hút gần 500 người tham gia trong đó có cả những thành viên nhỏ 2 đến 3 tuổi.

Chia sẻ tại sự kiện, cô Nguyễn Thị Việt Phương – Hiệu trưởng Trường Mầm non Thực nghiệm Victory chia sẻ: “Trường Mầm non Thực nghiệm Victory chúng tôi mong muốn sẽ trở thành điểm đến của các hoạt động giáo dục và trải nghiệm, là nơi cùng đồng hành với Phụ huynh trong và ngoài Nhà trường trong việc bồi dưỡng và giáo dục trẻ”.

Hạ Vũ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Ấn tượng giải chạy đầy sắc màu tại trường mầm non ở Hà Nội" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin