Ấn tượng đêm khai mạc hội thi tiếng hát SV toàn quốc

(VTC News)- Tối 26/10, Hội thi “Tiếng hát sinh viên toàn quốc lần thứ XI” đã có màn khai mạc ấn tượng của đại diện các trường ĐH phía Bắc.

Cuộc thi do Bộ GD&ĐT phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du Lịch, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng Tổng công ty truyền thông đa phương tiện VTC tổ chức.


Qua nhiều năm tổ chức, hội thi Tiếng hát sinh viên toàn quốc đã khẳng định được tên tuổi, là nơi ươm mầm cho nhiều tài năng ca nhạc không chuyên. Hội thi cũng là nơi các bạn sinh viên trên cả nước có điều kiện trao đổi, học tập hết sức bổ ích.

Múa "Niềm tin khát vọng" (ĐHSP TDTT Hà Nội).

Hội thi diễn ra từ 26-29/10/2010. Tại lễ tổng kết, các tiết mục xuất sắc nhất sẽ được công diễn và truyền hình trực tiếp.

Các tiết mục dự thi đều tập trung ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, đặc biệt là các ca khúc về ngành giáo dục, về người giáo viên nhân dân…Mỗi tiết mục dự thi đều mang trong đó những dấu ấn văn hóa hết sức đặc sắc.

Những hình ảnh đêm khai mạc:

 
 

 
 Múa "Phật bà nghìn mắt nghìn tay" của ĐH Thăng Long.
 Tiết mục "trên đỉnh Phù Vân" của Ngọc Mai (ĐH Huế).
 
Múa hát  "Không thể và có thể" (HV Quản lý Giáo dục).
 
 
 

   Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.

Phạm Thịnh


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN