• Zalo

Điều tra nghi vấn mất cắp tài sản tại Viện quy hoạch Hải Phòng

An ninh hình sự Thứ Bảy, 22/02/2020 12:12:57 +07:00

(VTC News) - Công an vào cuộc điều tra nghi vấn phòng làm việc của Trưởng Phòng Hành chính Tổng hợp - Viện Quy hoạch (Sở Xây dựng Hải Phòng) vừa bị kẻ gian đột nhập lấy cắp 35 triệu đồng cùng 1 máy ghi âm.

Sáng 22/2, thông tin với PV VTC News, ông Khoa Năng Du – Viện trưởng Viện Quy hoạch (Sở Xây dựng Hải Phòng) cho biết, các cơ quan chức năng đang phối hợp điều tra làm rõ nghi vấn mất cắp tài sản cá nhân của của Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp, gồm tiền mặt và một máy ghi âm tại phòng làm việc.

Điều tra nghi vấn mất cắp tài sản tại Viện quy hoạch Hải Phòng - 1

Viện Quy hoạch Hải Phòng nơi xảy ra sự việc.

Cụ thể, khoảng 7h sáng 21/2, bà Hà Thị Thu Hương – Trưởng phòng Hành chính Tổng đến phòng làm việc thì phát hiện tiền trong tủ và 1 chiếc máy ghi âm bị mất cắp. Ngay sau đó, bà Hương đã làm đơn trình báo Công an phường Hoàng Văn Thụ.

Nhận được tin báo, Công an quận Hồng Bàng phối hợp với Công an phường và các đơn vị chức năng đến hiện trường thu thập chứng cứ, lấy lời khai của những người liên quan để điều tra làm rõ vụ việc.

Điều tra nghi vấn mất cắp tài sản tại Viện quy hoạch Hải Phòng - 2

Các lực lượng chức năng đến hiện trường thu thập chứng cứ phục vụ công tác điều tra làm rõ vụ việc.

Trưa 22/2, trả lời PV VTC News, lãnh đạo Công an quận Hồng Bàng cho biết, Công an quận đang vào cuộc xác minh, điều tra vụ việc nêu trên, tuy nhiên đến thời điểm này vẫn chưa có kết quả.

VTC News sẽ tiếp tục thông tin vụ việc này!

Minh Khang
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục