An Nguy bị mắng vì 'tăng động' quá đà, Hà Hồ 'bực mình' khi Phạm Hương có quyền loại thí sinh

(VTC News) - Tập 3 The Face: An Nguy 'tăng động' quá đà, Hà Hồ 'bực mình' vì Phạm Hương có quyền loại thí sinh

Kết thúc tập 2, 12 thí sinh xuất sắc nhất của 3 đội đã chính thức bước vào nhà chung. Trong tập 3, các thí sinh sẽ cùng nhau đến với 2 thử thách cá nhân và thử thách nhóm.

Thử thách 1: Ai mặc đẹp hơn

Thử thách đầu tiên là thử thách cá nhân được chia làm hai vòng đấu. Ở vòng đấu thứ 1, 12 thí sinh sẽ chia thành 6 cặp và mỗi cặp sẽ được nhận từ huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà 2 bộ trang phục giống nhau. Nhiệm vụ của họ là trong thời gian 2 phút phải lựa những phụ kiện đi kèm được ban tổ chức chuẩn bị sẵn để mix lại bộ trang phục của mình sao cho thật cá tính và phong cách.

Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà sẽ chấm điểm để chọn ra người thắng cuộc. Trong khoảng thời gian ít ỏi, các thí sinh đã nhanh chóng tìm cho mình những phụ kiện phù hợp để tạo nên một phong cách thời trang cá tính nhất. Phạm Hương chia sẻ nếu ở thử thách catwalk không phải là thế mạnh của team chị thì ở thử thách phối đồ lại là thế mạnh của các thành viên trong đội Phạm Hương.

An Nguy bi mang vi 'tang dong' qua da, Ha Ho 'buc minh' khi Pham Huong co quyen loai thi sinh hinh anh 1

Diệp Linh Châu (trái) giành chiến thắng với lợi thế là stylist.

Ở vòng đấu thứ 2, 6 thí sinh thắng cuộc chỉ có ở hai đội Hồ Ngọc Hà và Phạm Hương. Đó là Khánh Ngân, Diệp Linh Châu, An Nguy, Lê Hà, Lily Nguyễn và Phí Phương Anh sẽ tiếp tục chia thành 3 cặp để tiếp tục phối trang phục. Tuy nhiên, độ khó của thử thách tăng lên gấp nhiều lần khi mỗi thí sinh bắt buộc sẽ sử dụng ít nhất 4 loại phụ kiện khác nhau.

Với lợi thế là một stylist, cô nàng Diệp Linh Châu đã chọn phối cho mình bộ trang phục ấn tượng và giành chiến thắng thuyết phục trước các thí sinh còn lại để giành giải thưởng 30 triệu. Hai thí sinh còn lại, mỗi thí sinh nhận được 10 triệu đồng.

Thử thách 2: Tạo dáng với thông điệp của nhãn hàng

Thử thách tiếp theo là thử thách nhóm. Bốn thí sinh trong mỗi đội sẽ hóa thân vào vai 4 nữ thần trên đỉnh Olympia vây quần, bay lượn quanh thần Mặt Trời. Trong những bộ trang phục bay bổng, họ sẽ tạo dáng bay lượn với biểu cảm vui vẻ, hạnh phúc cùng thần thái kiêu hãnh, quyền uy bên mẫu sản phẩm.

Bốn thí sinh tượng trưng cho bốn phương trời Đông – Tây – Nam – Bắc, cùng tập trong hướng vào tâm điểm chính của quả địa cầu. Hay một hình ảnh liên tưởng khác là bốn thí sinh nhập vai bốn nữ thần cai quản 4 thiên hà nhảy múa, chuyển động, quần vây trung tâm của vũ trụ.

An Nguy bi mang vi 'tang dong' qua da, Ha Ho 'buc minh' khi Pham Huong co quyen loai thi sinh hinh anh 2

Hà Hồ hướng dẫn cho các thí sinh.

Ở phần thi này, các thí sinh sẽ cùng tạo dáng trong trang phục đầm dạ hội. Họ sẽ phải thể hiện được khả năng diễn xuất trong tư thế đu dây bay lượn trong phim trường để tạo dáng cho ra những bức ảnh đúng theo concept mà nhãn hàng mong muốn với thông điệp: 'Một lần chạm - Một đời gắn kết'.

Các huấn luyện viên ngoài vai trò cố vấn, hướng dẫn cho các thí sinh hoàn thành tốt phần thi của mình thì họ còn tự tin 'treo người trên không' để làm mẫu cho các học trò.

An Nguy bi mang vi 'tang dong' qua da, Ha Ho 'buc minh' khi Pham Huong co quyen loai thi sinh hinh anh 3

An Nguy 'tăng động', thiếu tập trung trong shoot hình.

Ở thử thách này, đòi hỏi các thí sinh phải tạo dáng mềm mại, uyển chuyển để khoe được sự dịu dàng, nữ tính trong bộ trang phục bay bổng và nêu bật lên được thông điệp của nhãn hàng. Tuy vậy, An Nguy đã thiếu tập trung và khá lúng túng với cách tạo dáng. Huấn luyện viên Phạm Hương liên tục nhắc nhở cô nàng phải tập trung hơn nữa và biểu cảm gương mặt tươi hơn.

Video An Nguy 'tăng động' khiến Phạm Hương bực mình:

An Nguy bi mang vi 'tang dong' qua da, Ha Ho 'buc minh' khi Pham Huong co quyen loai thi sinh hinh anh 4

Mai Phương Thuý giữ vai trò giám khảo.

Ở thử thách này, Hoa hậu Mai Phương Thúy sẽ đảm nhận vai trò là gương mặt đại sứ thương hiệu của nhãn hàng để đưa ra quyết định team nào sẽ thắng cuộc. Và team đó có quyền loại bất cứ 1 thí sinh của 1 trong hai đội còn lại. Kết quả, Mai Phương Thúy lựa chọn đội thắng cuộc thuộc về team Phạm Hương.

'Cuộc chiến căng não' hơn bao giờ hết khi Hồ Ngọc Hà và Lan Khuê buộc phải chọn lựa ra 1 thành viên của team mình rơi vào top nguy hiểm để Phạm Hương quyết định loại đi một thí sinh ra khỏi nhà chung. Ở đội Hà Hồ là Chúng Huyền Thanh và ở đội Lan Khuê là Bảo Ngọc.

Lan Khuê chia sẻ: 'Bản thân mình mình sẽ không thể kiểm soát được mình sẽ giữ ai hay loại ai mà nó phụ thuộc vào 1 người thứ 3 thì nó phụ thuộc và sự cảm tính của huấn luyện viên đó.' Bên cạnh đó, huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà cũng bày tỏ: 'Mình cảm giác rằng những cái gì mình xây dựng cho các bạn, huấn luyện cho các bạn mà tự dưng để người khác phán xét như vậy thì rất bực mình.'

Để bảo vệ quan điểm loại công tâm của mình, Phạm Hương cho biết: 'Quan điểm loại ai hay giữ ai đó là do sự cảm nhận, sự xem xét công tâm nhất từ chính mình. Mình không việc gì nghĩ các Huấn luyện viên khác nghĩ như thế nào.'

An Nguy bi mang vi 'tang dong' qua da, Ha Ho 'buc minh' khi Pham Huong co quyen loai thi sinh hinh anh 5

Lan Khuê an ủi thí sinh bị loại.

Kết quả cuối cùng, giữa hai thí sinh Bảo Ngọc (team Lan Khuê) và Chúng Huyền Thanh (team Hồ Ngọc Hà), Phạm Hương quyết định loại Bảo Ngọc. Như vậy, hiện tại quân số của đội Lan Khuê chỉ còn lại 3 thành viên.

Trung Ngạn
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh