Ấn Độ cảnh báo khủng bố tại 8 bang miền Nam

(VTC News) - Các cơ quan tình báo và an ninh Ấn Độ phát đi cảnh báo khủng bố tại 8 bang miền Nam.

Truyền thông Ấn Độ hôm nay 27/4 đưa tin, các cơ quan tình báo và an ninh nước này phát đi cảnh báo khủng bố tại 8 bang miền Nam, cụ thể là Tamil Nadu, Karnataka, Puducherry, Kerala, Maharashtra, Andhra Pradesh, Telangana và Goa.

An Do canh bao khung bo tai 8 bang mien Nam hinh anh 1

 Lực lượng an ninh Ấn Độ được tăng cường sau cảnh báo. (Ảnh: Reuters)

Cảnh báo được ban bố sau khi xuất hiện thông tin tình báo về sự hiện diện của 19 kẻ khủng bố ở miền Nam Ấn Độ đang lên kế hoạch thực hiện các cuộc tấn công đẫm máu tại các bang này.

Nhiều nước, trong đó có Ấn Độ đặc biệt tăng cường cảnh giác sau loạt vụ tấn công khủng bố ở Sri Lanka hôm 21/4 vừa qua cướp đi sinh mạng của hơn 250 người, khiến hàng trăm người khác bị thương.

Giới chức Sri Lanka cũng từng được các cơ quan tình báo Ấn Độ cảnh báo về nguy cơ khủng bố hiện hữu trước khi xảy ra loạt vụ tấn công kinh hoàng dịp lễ Phục Sinh.

Thông tin chấn động về nghi phạm đánh bom ở Sri Lanka

Thông tin chấn động về nghi phạm đánh bom ở Sri Lanka

Hầu hết các nghi phạm vụ đánh bom liên hoàn ở Sri Lanka đều là những kẻ có học thức, trong đó có 1 đối tượng tốt nghiệp đại học tại nước ngoài.
 
 
Mỹ cảnh báo tấn công khủng bố có thể xảy ra ở Sri Lanka cuối tuần này

Mỹ cảnh báo tấn công khủng bố có thể xảy ra ở Sri Lanka cuối tuần này

Đại sứ quán Mỹ tại Sri Lanka khuyến cáo người dân tránh xa đám đông và khu vực nhà thờ trước nguy cơ có thể tiếp tục xảy ra các vụ khủng bố vào cuối tuần.

 (Nguồn: Xinhua)

Phương Anh/VOV
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU