Ăn cướp còn la làng, nữ sinh bị tóm gọn

(VTC News) - "Ăn cướp còn la làng", cô nữ sinh Hannah Sabata đã bị cảnh sát "tóm gọn".

Một nữ sinh tuổi teen đã gặp rắc rối với các nhà chức trách địa phương sau khi tự mình đăng tải một đoạn video trên mạng, khoe khoang về một vụ cướp ngân hàng do chính tay cô thực hiện gần đây.

Được biết, nữ sinh trên tên là Hannah Sabata, chỉ mới 19 tuổi, hiện đang sinh sống và theo học tại tiểu bang Nebraska của Mỹ.

Vào tuần trước, cô đã bị cảnh sát bắt giữ vì cho rằng có liên quan đến một vụ cướp ngân hàng. Vụ bắt giữ diễn ra chưa đến 1 ngày sau khi nữ sinh này tự tay đăng lên trang Youtube một đoạn clip có cảnh cô đang nói say sưa và khoe khoang về số tiền vừa cướp được.

Hannah đang khoe khoang số tiền vừa cướp được

Hannah đang khoe khoang số tiền vừa cướp được

Theo tiết lộ, bộ quần áo Hannah mặc xuất hiện trong đoạn video trùng khớp với bộ y phục mà nhân viên của ngân hàng đã mô tả về tên cướp.

Trong đoạn video, nữ sinh này đã có viết lên một tập giấy và phô ra cho mọi người biết: "Tôi vừa mới ăn trộm một chiếc xe hơi và cướp tiền tại ngân hàng. Giờ tôi giàu rồi, tôi có thể đóng học phí và ngày mai tôi sẽ đi mua sắm".

Số tiền mà cô nàng cướp được rơi vào khoảng 6000 đôla.

  » Nuôi chó, nữ sinh suýt mù mắt
  » Dùng ích mẫu phá thai, nữ sinh băng huyết
  » Nữ sinh 14 tuổi hiến tạng cứu 5 người

» Nuôi chó, nữ sinh suýt mù mắt » Dùng ích mẫu phá thai, nữ sinh băng huyết » Nữ sinh 14 tuổi hiến tạng cứu 5 ngườiHùng Phú

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN