• Zalo

Ali Hoàng Dương bật khóc, nghẹn ngào vì câu nói của Thu Minh

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 22/05/2019 15:18:00 +07:00

Nam ca sĩ có những chia sẻ xúc động trong buổi ra mắt album đầu tay của mình.

Ali Hoàng Dương đã có buổi họp báo ra mắt album đầu tay mang tên Xinh lung linh. Không chỉ có những chia sẻ thú vị về album, Quán quân Giọng hát Việt 2017 còn thể hiện 2 ca khúc mới là Xinh lung linhChậm một phút. Vừa hát, Ali Hoàng Dương vừa xuống tận nơi tặng hoa lấp lánh kim tuyến anh tự chuẩn bị cho các khách mời nữ.

Chia sẻ về album  Ali Hoàng Dương tâm sự bản thân đã đặt rất nhiều tâm huyết cho dự án và gửi lời cảm ơn cho những người đã cùng anh hoàn thành sản phẩm đầu tay này.

alihoangduong (1)

Ali Hoàng Dương và nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.

Lần đầu tiên, Quán quân Giọng hát Việt 2017 thẳng thắn trả lời về việc “mờ nhạt hơn Á quân”: “Tôi không ngại khi bị so sánh với nhiều người, cho rằng tôi không bằng các Á quân khác vì tôi biết con đường của mình khác biệt và 2 năm qua tôi vẫn có đông đảo khán giả hiểu - ủng hộ tôi.”

Là người sáng tác và chịu trách nhiệm sản xuất cho album, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương chia sẻ: “Tôi là người phát hiện ra tài năng của bạn và tôi nghĩ người như Ali nếu không làm gì lớn lao, không nổi tiếng thì chắc không được.

Không phải ai cũng có thể hát nhạc của tôi, tôi là một người rất kén chọn, để hát nhạc của tôi thì tối thiểu phải cỡ Ali Hoàng Dương tôi mới chấp nhận, và tôi thấy đây giống như ‘thủ đoạn’ của tôi để Ali hát nhạc do mình sáng tác hơn” – nhạc sĩ Lưu Thiên Hương dí dỏm chia sẻ.

alihoangduong (2)

Thu Minh đến chúc mừng học trò.

Cũng góp mặt trong buổi họp báo ra mắt mini album của học trò, ca sĩ Thu Minh khiến Ali Hoàng Dương bật khóc vì chia sẻ của mình. “Từ khoảnh khắc đăng quang Giọng hát Việt 2017 đến bây giờ, Ali đã trải nghiệm rất nhiều, dần bản lĩnh hơn, hát hay hơn và nhảy đẹp hơn, cá tính và theo đuổi dòng nhạc riêng cho mình.

Ali bây giờ đã không còn là Ali bé bỏng của Thu Minh ngày xưa nữa mà đã là một người bạn nhỏ, là đồng nghiệp và là đối thủ đáng gờm trong tương lai của tôi và Trúc Nhân. Trên sân khấu là đồng nghiệp rồi nhưng trong nhà, chúng tôi cũng bảo nhau cố gắng chọn phong cách âm nhạc khác nhau để trong suốt quãng đường làm nghệ sĩ vẫn vui vẻ, không có sự cạnh tranh" - Thu Minh tâm sự.

alihoangduong (3) 3

Ali Hoàng Dương bật khóc trên sân khấu.

Tiếp đó, Ali Hoàng Dương xúc động chia sẻ về quãng thời gian 2 năm qua khi theo đuổi đam mê âm nhạc. Với nam ca sĩ, để có được album Xinh lung linh là cả một sự cố gắng, một chặng đường dài để bước qua những lời nói tiêu cực dành cho anh.

"Tôi biết thị trường bây giờ rất thích nghe ballad nhưng tôi không thích dòng nhạc này nên muốn đi con đường riêng của bản thân. Cũng vì vậy, có thể con đường của tôi sẽ khó khăn hơn những bạn trẻ khác. Tuy nhiên, như mọi người cũng thấy, những người trong nghề, giới chuyên môn và cả khán giả vẫn dành tình cảm, ủng hộ tôi. Đó cũng là động lực để tôi cố gắng hơn nữa" – Ali Hoàng Dương xúc động.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin