Ai sẽ thay Minh Béo dẫn 'Lục lạc vàng'?

(VTC News) - Sau khi thông tin Minh Béo bị bắt tại Mỹ vì quấy rối tình dục trẻ vị thành niên, đây là câu hỏi mà nhiều khán giả quan tâm.

Minh Béo được biết đến là gương mặt khá quen thuộc tại các sân khấu kịch miền Nam. Không những vậy, hình ảnh của nam nghệ sỹ gắn với chương trình "Lục lạc vàng" suốt 5 năm trên sóng truyền hình.

Đây là chương trình tìm tới những người nông dân nghèo để trao tặng một cặp bò được mua từ số tiền quyên góp của các nhà tài trợ, nhà hảo tâm, giúp người nông dân san sẻ bớt những gánh nặng kinh tế, hướng tới cuộc sống ổn định hơn.

Minh Béo từng tâm sự tâm huyết với chương trình: “Chỉ đến lúc gặp những phận người khi đi làm chương trình, tôi mới cảm nhận được những gian lao, khốn khó của cuộc đời. Cuộc sống của nhiều người dân mình còn khổ quá, điều đó càng buộc mình phải cố gắng làm tốt, làm nhiều hơn nữa để có thể góp phần chia sẻ ít nhiều những khốn khó của bà con”.

 Minh Béo dẫn chương trình

 Minh Béo dẫn chương trình "Lục lạc vàng".


Chính vì vậy, thông tin Minh Béo vừa bị bắt tại Mỹ vì quấy rối tình dục trẻ em vị thành niên gây chấn động dư luận và khiến nhiều người đặt câu hỏi về việc ai sẽ là người thay thế nam nghệ sỹ hài trong vai trò dẫn dắt chương trình hỗ trợ bà con nghèo này.


Phóng viên đã liên hệ với Công ty CP truyền thông đa phương tiện Lasta, đơn vị thực hiện "Lục lạc vàng" và được đơn vị này cho biết, chương trình đang gấp rút tìm kiếm và sẽ thay Minh Béo bằng một MC khác.

Hiện nay, ông Mai Quốc Chính - Phó tổng giám đốc công ty Lasta đang đi công tác nên cho biết sẽ có công bố chính thức sau khi có sự sắp xếp cụ thể.

Phía công ty không bình luận gì về vụ việc vừa xảy ra với nam diễn viên.

Minh Béo bị cáo buộc quấy rối tình dục trẻ em trên đất Mỹ (Nguồn: VTV)


Trung Ngạn

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa