Ai là triệu phú: Châu Đăng Khoa thành sao Việt đầu tiên giành 40 triệu đồng

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 04/01/2017 11:30:00 +07:00

Tác giả những bản hit của Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh vừa xuất sắc vượt qua 12 câu hỏi của chương trình Ai là triệu phú và giành được giải thưởng là 40 triệu đồng

Chương trình Ai là triệu phú phát sóng tối ngày 3/1 có sự tham gia của hai nhân vật nổi tiếng là Minh Hương và Châu Đăng Khoa. Nữ diễn viên phim Nhật ký Vàng Anh vượt qua 10 câu hỏi và giành được giải thưởng là 22 triệu đồng. Tuy nhiên, cô gây tranh cãi với câu trả lời nước Pháp có chung được biên giới với Australia.

Video phần thi của Minh Hương Nhật ký Vàng Anh

Còn Châu Đăng Khoa xuất sắc vượt qua 12 câu hỏi và trở thành sao Việt đầu tiên giành được giải thưởng trị giá 40 triệu đồng của Ai là triệu phú.

Ở 5 câu hỏi đầu tiên, Châu Đăng Khoa đưa ra các đáp áp một cách rất nhanh chóng và không cần tới bất cứ sự trợ giúp nào. Tới câu số 9, khi được hỏi về bảo tàng mỳ ăn liền lớn nhất thế giới nằm ở đâu, Châu Đăng Khoa suy đoán là Nhật Bản. Vì không chắc chắn, anh nhờ sự trợ giúp của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng

Tác giả 4 chữ lắm có chung đáp án với Châu Đăng Khoa. Và đây cũng chính là đáp án đúng của chương trình.

00

 Châu Đăng Khoa tự tin trên ghế nóng Ai là triệu phú

Tới câu 13, Châu Đăng Khoa nhận được câu hỏi: "Đình Chàng là tên gọi khác của đình nào ở phía Bắc được xây dựng thời Lê Trung Hưng?". Tác giả ca khúc Hương đêm bay xa thú nhận với MC Lại Vân Sâm không có câu trả lời và xin dừng cuộc chơi.

Như vậy, Châu Đăng Khoa là một trong những sao Việt hiếm hoi giành được giải thưởng có trị giá khá lớn từ chương trình Ai là triệu phú. 

Video phần thi của Châu Đăng Khoa

 
Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !