• Zalo

Acecook Việt Nam ra mắt sản phẩm mì tô ăn liền Wakame

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Ba, 03/01/2017 14:11:00 +07:00

Ngày 26/12/2016 vừa qua, Công ty Acecook Việt Nam đã chính thức cho ra mắt sản phẩm mì tô Wakame.

Đây là sản phẩm mì tô ăn liền đặc biệt với đặc trưng có thật nhiều rong biển, kết hợp nước súp đậm đà, thơm lừng hương mè. Với hai vị Tương mè và Miso, sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng bữa ăn dinh dưỡng tiện lợi ngay tại nhà.

WAKAME MISO

 

Ông Kato Kazuo, Giám đốc Marketing Công ty Acecook Việt Nam cho biết: “Trong những năm gần đây, xu hướng người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến sức khoẻ nhiều hơn. Phân tích xu hướng đó, chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu sản phẩm mì tô có sử dụng nhiều rong biển để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, đó là mì Wakame. Wakame trong tiếng Nhật nghĩa là rong biển, đây là một loại thực phẩm cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể như sắt, canxi, chất xơ… giúp cơ thể tràn đầy sức sống. So với những sản phẩm trước đây, mì tô ăn liền Wakame có điểm khác biệt đặc trưng là trong gia vị có sử dụng nguyên liệu mè thơm lừng và thật nhiều rong biển trên bề mặt tô, kết hợp với hạt bắp tươi, không chỉ bổ sung chất xơ, chất dinh dưỡng mà còn mang đến cho người tiêu dùng cảm giác ngon miệng và tâm trạng sảng khoái khi thưởng thức món ăn.”

Sự ra mắt của sản phẩm mì ăn liền Wakame đã một lần nữa cho thấy Acecook Việt Nam luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ mới và không ngừng nỗ lực trong nghiên cứu phát triển sản phẩm cả về chất lượng lẫn hương vị, tính tiện ích hướng đến tối đa hóa phục vụ nhu cầu khách hàng.

WAKAME TUONG ME

 

Sản phẩm có 02 hương vị là vị Tương mè và vị Miso. Vị Tương mè là sự kết hợp hài hoà giữa vị ngon bùi của mè rang và vị đậm đà của nước tương Nhật Bản. Vị Miso đặc trưng với vị thanh ngọt đậm đà từ tương đậu nành lên men, loại gia vị truyền thống không thể thiếu trong chế biến thức ăn của người Nhật.

Mức giá bán lẻ đề nghị của nhà sản xuất là 13.000 VNĐ/ tô cho cả hai hương vị.

Nhã Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều