Á hoàng đá quý Cao Thùy Trang thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 29/12/2016 13:29:00 +07:00

Á hoàng 1 cuộc thi Nữ hoàng đá quý Việt Nam - Cao Thùy Trang vừa xác nhận, cô sẽ có mặt trong cuộc đua giành ngôi vị Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017.

Cao Thùy Trang sinh ra ở Bến Tre và lớn lên tại Quảng Ngãi. Người đẹp sinh năm 1994 hiện đang sinh sống và học tập tại Hà Nội. Thùy Trang nổi bật với chiều cao 1m74 với số đo ba vòng 87-61-92.

Cô gái sở hữu vẻ đẹp tươi trẻ với đôi mắt sáng và nụ cười rạng rỡ đã tốt nghiệp ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch TPHCM và hiện đang chuẩn bị hành trang để theo đuổi con đường diễn viên tại trường ĐH Sân khấu & Điện ảnh Hà Nội.

IMG_0134

Cao Thùy Trang đã đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Trước khi đến với cuộc thi Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016, Thùy Trang từng hoạt động trong vai trò người mẫu tự do khoảng 3 năm. Cô từng lọt vào bán kết Hoa hậu hoàn vũ 2015 và luôn nằm trong Top thí sinh được đánh giá cao trước khi phải dừng lại vì lý do sức khỏe.

Trong buổi họp báo giới thiệu cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017, Nữ hoàng đá quý Nguyễn Thị Oanh cũng tới cổ vũ cho á hoàng Cao Thùy Trang. Cô cho biết đang cân nhắc giữa việc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017  hay dồn sức cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam diễn ra vào năm 2018.

IMG_0122

Nữ hoàng đá quý Nguyễn Thị Oanh (phải) tới cổ vũ cho Cao Thùy Trang

Cao Thùy Trang và Nguyễn Thị Oanh là hai người đẹp được vinh danh tại đêm chung kết cuộc thi Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016 diễn ra vào ngày 13/12 tai Hà Nội. Đêm chung kết dưới sự “cầm cân nảy mực” của ban giám khảo gồm nhiều gương mặt uy tín ở các lĩnh vực khác nhau, trong đó Hoa hậu Đền Hùng Giáng My giữ vai trò chủ khảo. Tại đêm thi này, Cao Thùy Trang được vinh danh danh hiệu Á hoàng 1, còn ngôi vị Nữ hoàng thuộc về người đẹp Nguyễn Thị Oanh.

img0093

Cao Thùy Trang và Nguyễn Thị Oanh

Các thí sinh tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 (bản quyền quốc tế của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới) sẽ trải qua 3 vòng thi chính thức: Sơ khảo (TP.HCM, Hà Nội), Bán kết và Chung kết (Diamond Bay City, Nha Trang). Đêm Chung kết sẽ diễn ra tại sân khấu Hoàn Vũ (Crown Center), nơi đã diễn ra cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” vào các năm 2008 và 2015.

Điểm mới của cuộc thi năm nay là tuyển chọn người phụ nữ Việt Nam không những đẹp về vóc dáng, hình thể, có thần thái mạnh mẽ, tự tin, mà còn là người có khả năng truyền cảm hứng và có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng.

Ngoài ra, về thể lệ đăng ký cũng có điểm mới (Thiếu nữ có quốc tịch Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 26, tăng 1 tuổi so với năm 2015) và hệ thống giải thưởng phụ có thêm phần thi Người đẹp tài năng (thi tự chọn).

IMG_0153

Cao Thùy Trang, Nguyễn Thị Oanh chụp ảnh cùng Giám đốc quốc gia của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới tại Việt Nam - Dương Trương Thiên Lý

 Á hậu Dương Trương Thiên Lý - Giám đốc quốc gia của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới tại Việt Nam chia sẻ: “Tiêu chí của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay là tuyển chọn người phụ nữ có vẻ đẹp gợi cảm đến từ vóc dáng hình thể cùng thần thái mạnh mẽ, độc lập nhưng vẫn rất tự tin. Đặc biệt Hoa hậu là một người có khả năng truyền cảm hứng và có sự ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng". 

Video phần thi ứng xử của các thí sinh trong đêm chung kết Nữ hoàng đá quý

Vy An
Bình luận
vtc.vn