Á hậu Tú Anh mặc áo dài dát vàng 15.000 USD trong đêm từ thiện vì Trái tim cho em

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 23/09/2017 17:53:00 +07:00

Tối 22/9, sự xuất hiện của Á hậu Dương Tú Anh khi khoác lên mình thiết kế áo dài dát vàng gắn kim cương và ngọc lục bảo trị giá 15.000 USD khiến người hâm mộ thích thú.

Tối 22/9, hơn 30 MC, BTV truyền hình cùng hàng trăm khách mời đã có mặt tại Hà Nội để tham gia chương trình nghệ thuật từ thiện QUI E ORA vì Trái tim cho em

1 8

Á hậu Dương Tú Anh đẹp xuất thần trong thiết kế áo dài dát vàng Đỗ Trịnh Hoài Nam, một sản phẩm đấu giá của đêm từ thiện trị giá 15.000 USD.

3 10

Á hậu Dương Tú Anh đã chia sẻ trên trang cá nhân khi được mặc bộ áo dài dát vàng đặc biệt đem lại cho cô nhiều cảm xúc trong chương trìnhQUI E ORA: “Ai sẽ là chủ nhân của bộ áo dài dát vàng vô cùng đặc biệt bạn Tú Anh mặc đồng thời đem lại cơ hội cho những trái tim yếu ớt đang cần sự giúp đỡ? Nếu mọi người tò mò thì cùng theo dõi livestream về toàn bộ chương trình QUI E ORA vì Trái tim cho em!”.

4 10

Đây là thiết kế của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam.

5 12

Bộ áo dài dát vàng Á hậu Tú Anh diện hoàn hảo đến từng chi tiết, chỉ riêng thời gian thêu đính, vẽ tay là công sức của 10 người làm thủ công trong vòng 6 tháng.

do trinh hoai nam 15

 NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam không chỉ là nhà tài trợ cho chương trình mà NTK còn tặng một vật phẩm đấu giá là bộ áo dài dát vàng trị giá 15.000 USD. Trong phiên đấu giá từ thiện anh còn đấu giá thành công bộ túi xách của Đại sứ quán Ý với trị giá 150 triệu đồng.

7 13

Trong chương trình QUI E ORA, lần đầu tiên các MC, BTV truyền hình trở thành những người mẫu

8 15

Ngoài sự chuyên nghiệp trên sóng truyền hình, mỗi BTV, MC VTV đều có thể sải bước vô cùng tự tin trên sàn runway là điểm thú vị của chương trình.

9 15

BTV Hoài Anh.

10 15

"Cô gái thời tiết" Mai Ngọc trong trang phục vừa hiện đại, vừa truyền thống.

11 15

Theo BTC chương trình, tổng số tiền mà sự kiện nghệ thuật từ thiện QUI E ORA vì Trái tim cho em thu được là 1 tỷ 065 triệu đồng. Đây là một hoạt động có ý nghĩa, nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng.

Phương Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !