• Zalo

Á hậu Trúc Diễm hào hứng khi trở thành đại sứ du lịch tỉnh Gangwon Hàn Quốc

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 23/10/2019 16:31:00 +07:00

Người đẹp cho biết, cô sẽ cố gắng truyền tải những hình ảnh đẹp mắt của địa phương này đến khán giả.

Cùng nghệ sĩ Quốc Thuận, MC Liêu Hà Trinh và diễn viên Bi Max, Á hậu Trương Tri Trúc Diễm vừa góp mặt trong chương trình Người kết nối phiên bản "Những tấm lòng nhân ái", kể về cuộc sống của cô dâu Việt tại Nhật Bản.

Đang là Đại sứ du lịch của Hokkaido, Nhật Bản, Trúc Diễm rất tò mò khi nghe Bi Max tiết lộ về hành trình của mình trong chương trình. Người đẹp cũng hào hứng chia sẻ những hiểu biết của mình về xứ sở Mặt trời mọc trong suốt 2 năm làm đại sứ du lịch.

trucdiem (1)

Từ trái qua: Diễn viên Bi Max, Trúc Diễm, Liêu Hà Trình và nghệ sĩ Quốc Thuận.

Một điều đặc biệt là trong khoảng thời gian chương trình lên sóng, Trúc Diễm đang ở tỉnh Gangwon, Hàn Quốc công tác. Đúng thời điểm này, cô được chủ tịch tỉnh Gangwon - ông Choi Moon Soon bổ nhiệm là đại sứ du lịch. Trúc Diễm gặp gỡ và họp báo với báo đài ở tỉnh về danh hiệu cũng như nhiệm vụ mới là một đại sứ du lịch.

Trương Tri Trúc Diễm vui vẻ chia sẻ: "Tỉnh Gangwon thực sự rất đẹp và nhiều điều cần khám phá nên trong vai trò là một đại sứ du lịch và có sứ mệnh của một người kết nối, tôi sẽ truyền tải những hình ảnh đẹp nhất của tỉnh này đến khán giả Việt Nam trên các phương tiện truyền thông, đặc biệt là mạng xã hội Việt Nam".

trucdiem (2)

Trúc Diễm trở thành đại sứ du lịch tỉnh Gangwon Hàn Quốc.

Là một trong những người đẹp được yêu mến của showbiz Việt nhưng 2 năm qua, Trúc Diễm mắc căn bệnh cường giáp làm ảnh hưởng đến nhan sắc của cô khá nhiều, mặt bị sưng và sức khỏe cũng giảm sút. Vì căn bệnh này nên gương mặt người đẹp thay đổi khiến cô bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ.

Suốt 2 năm qua, Trúc Diễm kiên trì điều trị bệnh cường giáp. Sau khi điều trị xong, cô lại tiếp tục điều trị căn bệnh suy giúp - hậu quả của quá trình dùng thuốc điều trị bệnh cường giáp. Đối mặt với bệnh tật, Trúc Diễm vẫn rất lạc quan, vui vẻ.

Khoảng thời gian ngừng hoạt động nghệ thuật để trị bệnh, Trúc Diễm tâm sự cô rất nhớ nghề, mogn được hóa thân vào những vai diễn sắc sảo hoặc ghê gớm trên màn ảnh.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Ở nhà cũng đẹp cùng BEESHOP

Ở nhà cũng đẹp cùng BEESHOP

(VTC News) - Đồ bộ mặc nhà đang dần dần tạo thành một sản phẩm không thể thiếu đi trong tủ quần áo của trẻ em, hãy cùng tìm hiểu về xu thế chọn đồ mặc nhà cho các bé hiện nay.

Đọc nhiều