Á hậu Thuỵ Vân táo bạo với váy ren xuyên thấu, khéo khoe vòng một quyến rũ

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 27/06/2016 07:35:00 +07:00

Á hậu Thuỵ Vân táo bạo với váy xuyên thấu, khéo khoe vòng một quyến rũ khi xuất hiện trong một sự kiện.

1

Cuối tuần qua, Thuỵ Vân xuất hiện trong vai trò MC tại một sự kiện khai trương nội thất ở Hà Nội. Á hậu Việt Nam 2008 chọn bộ đầm trắng ôm sát, tôn đường cong lý tưởng, đặc biệt là phần ngực xuyên thấu.

2

Trên nền vải voan mỏng, những hoạ tiết san hô được thêu bằng tay một cách tỉ mỉ, giúp cho Thuỵ Vân hút mọi ánh nhìn. Để không bị phản cảm, 'gái một con' khéo léo chọn nội y ren khá tương đồng với hoạ tiêt san hô trên chiếc váy.

4

Thuỵ Vân chia sẻ, cô hiếm khi ăn mặc táo bạo như vậy khi tham gia các sự kiện showbiz. Tuy nhiên, gần đây, cô tích cực tập luyện để có vóc dáng thon thả nên rất tự tin diện những bộ cánh sexy.

5

Là người rất cẩn thận về hình ảnh, mỗi lần lựa chọn trang phục, 'gái một con' đều chú trọng đến kiểu dáng nhằm khai thác tối đa ưu điểm của cơ thể.

6

Bộ đầm trắng với phần xuyên thấu ở ngực là một thiết kế, nằm trong bộ sưu tập mới của Xuân Lê. Lấy cảm hứng từ biển, NTK Xuân Lê mô phỏng lại hình ảnh những rặng san hô trên trang phục qua chi tiết thêu, được làm hoàn toàn thủ công.

8

 

9

Thụy Vân sexy bên MC Phan Anh

10

Bố con diễn viên Hồng Đăng cũng có mặt tại sự kiện

11

Vợ chồng diễn viên Minh Tiệp

12

Ca sĩ Ngọc Anh

Ảnh: Minh Tâm HD
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !