Á hậu Thúy Vân hóa quý cô cổ điển, hào hứng chấm thi hùng biện tiếng Anh

Diện áo dài của NTK Công Trí, Á hậu Thúy Vân thu hút nhiều sự chú ý khi làm giám khảo cuộc thi ngoại ngữ.

Á Hậu Quốc tế 2015 Thúy Vân vừa có dịp trở thành giám khảo cuộc thi hung biện tiếng Anh tại một trường đại học ở TP.HCM. Xuất hiện trong tà áo dài nền nã của NTK Công Trí, Thúy Vân gây ấn tượng khi hóa quý cô cổ điển với mái tóc thả dịu dàng, phần mái mỏng gợn sóng cổ điển cùng phong cách trang điểm nhẹ nhàng.

A hau Thuy Van hoa quy co co dien, hao hung cham thi hung bien tieng Anh hinh anh 1

Á hậu Thúy Vân.

Sự xuất hiện của Á hậu tại cuộc thi không chỉ khiến các thí sinh mà cả những sinh viên theo dõi cũng thích thú. Khá quen thuộc trong vai trò tương tự tại nhiều cuộc thi, cô mang đến những phần nhận xét giá trị cho các thí sinh. Đồng thời Thúy Vân còn chia sẻ kinh nghiệm học tập ngoại ngữ và phương thức rèn luyện khả năng giao tiếp của mình.

Thuý Vân cho biết cô rất vui khi có cơ hội trở thành ban giám khảo của sân chơi bổ ích, giúp các bạn trẻ học hỏi và trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng. “Tôi cảm thấy đây là điều ý nghĩa khi không chỉ mang đến những kinh nghiệm của bản thân mà còn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ”, cô nhấn mạnh.

A hau Thuy Van hoa quy co co dien, hao hung cham thi hung bien tieng Anh hinh anh 2

Cô vui vẻ chia sẻ kinh nghiệm với các bạn trẻ.

A hau Thuy Van hoa quy co co dien, hao hung cham thi hung bien tieng Anh hinh anh 3

 

Thuý Vân được khán giả biết đến với danh hiệu Á hậu cuộc thi hoa hậu Quốc tế 2015. Bên cạnh vẻ đẹp hiền dịu, người đẹp còn có khả năng giao tiếp tốt cùng vốn ngoại ngữ lưu loát của mình. Bên cạnh việc tham gia showbiz, người đẹp cũng mong muốn được trở thành MC song ngữ.

Trước đây, Thúy Vân nhiều lần tin tưởng được giao vai trò dẫn dắt các chương trình đòi hỏi khả năng ngoại ngữ. Song song với công việc, Á hậu Quốc tế 2015 cũng trở lại giảng đường khi theo học chuyên ngành Truyền thông của trường đại học quốc tế dành cho con nhà giàu Việt Nam.

Người đẹp cho biết thêm, cô đặt mức độ ưu tiên của việc học tương đương với đam mê nghệ thuật lẫn điều hành công ty. Cũng vì vậy, lịch trình có thể bị chồng chéo lên nhau khiến người đẹp gặp không ít áp lực. Dù vậy, cô kỳ vọng việc học tập chuyên môn giúp cô làm dày kiến thức lĩnh vực truyền thông, từ đó phát triển thêm công việc.

Thúy Vân hào hứng trở lại giảng đường, tiết lộ việc học ở trường dành cho con nhà giàu

Thúy Vân hào hứng trở lại giảng đường, tiết lộ việc học ở trường dành cho con nhà giàu

Người đẹp cũng chia sẻ lý do cô quyết định trở lại giảng đường ở tuổi 25.
 
 
Á hậu Thúy Vân tỏa sáng trên sàn diễn thời trang

Á hậu Thúy Vân tỏa sáng trên sàn diễn thời trang

Á hậu Thúy Vân tỏa sáng khi đảm nhận vị trí vedette trong show diễn thời trang mang tên "Hành trình về phương Đông" diễn ra tại Huế tối 26/10.
Dung Phạm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU