Á hậu Thúy Vân đọ sắc Top 5 Hoa hậu Quốc tế 2015 ở Nhật Bản

(VTC News) - Từ ngày 04/07, Thúy Vân đã lên đường tới Nhật Bản để tham gia các hoạt động của Top 5 cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015.

Từ ngày 04/07, Thúy Vân đã lên đường tới Nhật Bản để tham gia các hoạt động của Top 5 cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015. Đây là hoạt động thường niên của các thí sinh có danh hiệu Á hậu và Hoa hậu của cuộc thi.

Sau khi đến Nhật Bản, Thúy Vân và các thí sinh được Ban tổ chức sắp xếp các hoạt động đầu tiên ở tỉnh Kyushu. Ngày làm việc đầu tiên tại Nhật Bản, Thúy Vân phải dậy từ lúc 5 giờ sáng để đáp chuyến bay từ Haneda đi Kyushu. Tại đây, Thúy Vân đã được dịp gặp lại đầy đủ cả Top 5 của Hoa hậu Quốc tế 2015 và có những trải nghiệm khó quên.

A hau Thuy Van do sac Top 5 Hoa hau Quoc te 2015 o Nhat Ban hinh anh 1

Thuý Vân và Top 5 Hoa hậu Quốc tế 2015.

Trong ngày đầu tiên, Thúy Vân chọn trang phục tông màu đen tinh tế. Ngoài ra, Thúy Vân kết hợp với phong cách trang điểm tự nhiên, mái tóc dài thanh lịch thể hiện hình ảnh người con gái Việt Nam hiện đại, hội nhập.

Tại Kyushu, Thúy Vân được tham quan 4 suối khoáng nóng thiên nhiên – một trong những loại hình du lịch đặc trưng ở xứ sở mặt trời mọc. Ngoài ra, tỉnh Kyushu cũng phát triển loại hình đan mây như Việt Nam và Thúy Vân đã có cơ hội tự đan một chiếc lồng đèn cho riêng mình.

Bên cạnh đó, Thúy Vân và các cô gái trong Top 5 còn có cơ hội tham quan trang trại cá sấu và trao học bổng cho trường NBU. Thúy Vân tiết lộ, đây là ngôi trường dạy bộ môn cheerleading – nhảy cổ vũ đang rất thịnh hành ở Mỹ.

A hau Thuy Van do sac Top 5 Hoa hau Quoc te 2015 o Nhat Ban hinh anh 2

Thuý Vân thăm suối nước khoáng thiên nhiên.

Sau một ngày di chuyển liên tục, 5 cô gái trở về khách sạn ăn tối và nghỉ ngơi. Tại đây, Thúy Vân vô cùng bất ngờ trước hành động hiếu khách của ông chủ khách sạn. Ấn tượng nhất là món lẩu Shabu Shabu – món lẩu nhúng với món thịt lợn do tỉnh này sản xuất.

Thúy Vân tỏ ra vô cùng hào hứng trước tinh hoa ẩm thực Nhật Bản, cô tiết lộ dù các cô gái luôn ý thức giữ gìn vóc dáng nhưng cũng không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của những món ăn đặc sắc nơi này.

Đến 10 giờ, các cô gái rủ nhau ‘trốn’ ra ngoài xem đom đóm. Từ Nhật Bản, Thúy Vân chia sẻ bầu trời ở đây rất đẹp, nhiều sao và đầy đom đóm tạo nên quang cảnh vô cùng ấn tượng.

A hau Thuy Van do sac Top 5 Hoa hau Quoc te 2015 o Nhat Ban hinh anh 3

Thuý Vân và người bạn thân là Hoa hậu Quốc tế 2015 Edymar Martinez.

Ngày đầu làm việc nhưng lịch trình dày đặc và phải di chuyển nhiều nên Thúy Vân và các bạn đều cảm thấy khá mệt mỏi. Nhưng các thí sinh trong top 5 Hoa hậu Quốc tế được gặp nhau là một niềm vui lớn, và khi được góp phần quảng bá cho du lịch Nhật Bản thì đó còn là một niềm vui to lớn hơn nhiều.

Trong ngày đầu tiên tại xứ sở Phù Tang, Thúy Vân đã dễ dàng hòa nhập với các bạn thí sinh nhờ khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Ngoài ra, Thúy Vân cũng có thể giao tiếp bằng tiếng Nhật và từng có thời gian tìm hiểu văn hóa, con người Nhật Bản đã giúp Thúy Vân không bị bỡ ngỡ từ những ngày đầu tiên.

Xin gửi đến quý anh, chị một số hình ảnh của Thúy Vân trong ngày đầu tiên làm việc tại Nhật Bản.

Trung Ngạn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU