Á hậu Thúy An khoe eo thon, tinh nghịch đón tuổi mới
  • Zalo

Á hậu Thúy An khoe eo thon, tinh nghịch đón tuổi mới

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 09/06/2019 17:13:00 +07:00

Rũ bỏ hình tượng bánh bèo, Á hậu 2 của Hoa hậu Việt Nam 2018 gây bất ngờ bởi nhan sắc quyến rũ.

Trong bộ ảnh mừng sinh nhật 22 tuổi của mình, Á hậu Thuý An gây bất ngờ khi rũ bỏ hình tượng bánh bèo để thử nghiệm phong cách mới gợi cảm hơn. Dù vậy, người đẹp vẫn chọn kiểu chụp ảnh tinh nghịch gây thích thú cho khán giả.

ahauthuyan (1)

Bước ra từ cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2018, Á hậu Thuý An nhận được nhiều sự yêu mến không kém hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Phương Nga.

ahauthuyan (2)

Thời điểm cô bị bệnh không thể đại diện Việt Nam thi "hoa hậu Quốc tế", nhiều khán giả rất tiếc nuối.

ahauthuyan (3) 3

Sau khi khỏi bệnh, Á hậu 2 của hoa hậu Việt Nam tích cực trau dồi, hoàn thiện bản thân cũng như ngày càng khẳng định vẻ đẹp và sự trưởng thành của mình.

ahauthuyan (4) 3

Danh hiệu Á hậu không chỉ là một danh xưng vô nghĩa mà là động lực cho cô cố gắng nhiều hơn, là bước đệm cho cô gái trẻ nỗ lực phấn đấu, lan toả những điều tốt đẹp đến cộng đồng.

ahauthuyan (6) 5

Á hậu Thúy An sinh năm 1997, đến từ Kiên Giang và gây ấn tượng mạnh mẽ từ những vòng thi đầu của hoa hậu Việt Nam 2018. Người đẹp sở hữu thân hình cân đối cùng chiều cao lý tưởng. Thuý An luôn gây ấn tượng với người đối diện bởi đôi mắt tròn và nụ cười tươi rạng rỡ luôn thường trực trên môi. Vì vậy, nhiều người nhận xét mỗi khi tiếp xúc với Thúy An, họ luôn cảm nhận năng lượng tích cực từ cô.

ahauthuyan (5) 5

Đón sinh nhật tuổi 22, Thuý An lột xác với vẻ ngoài tươi tắn đầy năng lượng. Trước đây, Thuý An vốn xuất hiện với hình tượng một cô công chúa điệu đà nhưng hiện tại, người đẹp gây thích thú bởi vẻ đẹp ngọt ngào tinh nghịch, trẻ trung và hồn nhiên.

ahauthuyan (7) 7

Được biết, thời gian này Á hậu Thuý An đang trong quá trình trau dồi và luyện tập không chỉ về ngoại hình mà còn tích luỹ kiến thức để có thể đủ tự tin và bản lĩnh cho một cuộc thi quốc tế cô sẽ tham gia trong thời gian sắp tới.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Á hậu Thúy An khoe eo thon, tinh nghịch đón tuổi mới" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin