Á hậu Thúy An chia sẻ lần nhập viện sau chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018

(VTC News) - Xuất hiện tại sự kiện, Á hậu Thúy An có những chia sẻ về lần nhập viện ngay sau đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018.

A hau Thuy An chia se lan nhap vien sau chung ket Hoa hau Viet Nam 2018 hinh anh 1

Á hậu Thúy An gây chú ý với vẻ ngoài giản dị, gương mặt khả ái khi xuất hiện tại chương trình “Hành trình trái tim", tổ chức tại Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.

A hau Thuy An chia se lan nhap vien sau chung ket Hoa hau Viet Nam 2018 hinh anh 2

Thúy An vừa trở thành Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Tại cuộc thi này, tuy không phải là gương mặt “gây bão” ngay từ những vòng đầu nhưng với gương mặt khả ái, kỹ năng trình diễn tốt, Thúy An còn được đánh giá cao tinh thần cố gắng qua từng vòng thi và khẳng định được bản thân trong đêm Chung kết. Ngôi vị Á hậu 2 chính là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của cô gái đến từ Kiên Giang này.

A hau Thuy An chia se lan nhap vien sau chung ket Hoa hau Viet Nam 2018 hinh anh 3

Người đẹp cũng giải thích lần nhập viện sau đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam: “Lúc đó không phải sức khoẻ An có vấn đề mà chỉ là lần tái khám định kì của An. Trước đó, An được bác sĩ chỉ định thực hiện một cuộc phẫu thuật bệnh lý nhỏ nhưng An phải trì hoãn trong thời gian tham gia Hoa hậu Việt Nam nên sau khi kết thúc cuộc thi, An phải tiếp tục điều trị”. 

A hau Thuy An chia se lan nhap vien sau chung ket Hoa hau Viet Nam 2018 hinh anh 4

Cô gái Kiên Giang có gương mặt khả ái chia sẻ thêm về cảm xúc sau gần một tháng đăng quang  ngôi vị Á hậu 2. “Mới đầu An cảm thấy rất bỡ ngỡ vì chỉ sau một đêm mình được nhiều người biết đến, được công chúng quan tâm. Đến giờ, An thấy quen hơn với cảm giác đó rồi...

A hau Thuy An chia se lan nhap vien sau chung ket Hoa hau Viet Nam 2018 hinh anh 5

 Vì thế, An biết để ý hơn đến hình ảnh của mình, phải luôn sống tràn đầy năng lượng, lan truyền tinh thần tích cực đến khán giả đặc biệt là các bạn trẻ - đó là sứ mệnh và trách nhiệm của An khi giữ ngôi vị cao quý này”, Thúy An nói.

A hau Thuy An chia se lan nhap vien sau chung ket Hoa hau Viet Nam 2018 hinh anh 6

Thúy An còn kể về cú sốc sau khi đăng quang Á hậu 2 và được chọn làm đại diện tham gia Miss International 2018 diễn ra tại Nhật Bản.

A hau Thuy An chia se lan nhap vien sau chung ket Hoa hau Viet Nam 2018 hinh anh 7

 “Lúc đó, An cảm thấy rất háo hức với nhiệm vụ mới nhưng rất tiếc, sự việc lại diễn ra ngoài ý muốn. An đã không thể tiếp hành trình bởi lý do về sức khoẻ. Vậy nhưng, trong thời gian đó lại xuất hiện những tin đồn không tốt nên An cảm thấy khá sốc. Nhờ sự động viên, an ủi của người thân, bạn bè và sống tĩnh tâm lại thì An cũng vượt qua khoảng thời gian "khủng hoảng" đó”, Thúy An kể.

Vũ Vũ
Chủ đề:
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU