Á hậu Thái Như Ngọc xây nhà tặng người nghèo ở Kiên Giang

(VTC News) - Á hậu Thái Như Ngọc xây nhà tặng người nghèo ở Kiên Giang, đây đây là hoạt động mà cô muốn thực hiện đều đặn hàng năm để chia sẻ với quê hương.

Mới đây, Á hậu Thái Như Ngọc đã có chuyến đến thăm và tặng quà cho  người dân nghèo ở ấp Thạnh Mỹ, xã Thạnh Lộc, tỉnh Kiên Giang.  

Mới đây, Á hậu Thái Như Ngọc đã có chuyến đến thăm và tặng quà cho người dân nghèo ở ấp Thạnh Mỹ, xã Thạnh Lộc, tỉnh Kiên Giang.  

Không  quản ngại đường xa, người đẹp đã đón những chuyến ghe và đi đến tận  những ấp nằm sâu trong xã để trao quà tặng dịp cuối năm, đồng thời cũng  khảo sát xây nhà tình nghĩa tặng cho người nghèo. 

Không quản ngại đường xa, người đẹp đã đón những chuyến ghe và đi đến tận những ấp nằm sâu trong xã để trao quà tặng dịp cuối năm, đồng thời cũng khảo sát xây nhà tình nghĩa tặng cho người nghèo. 

Ngoài phần quà tặng gồm 3 tấn gạo, cô còn góp thêm 75 triệu đồng để  xây 3 căn nhà tặng cho 3 hộ có hoàn cảnh khó khăn nhất ở ấp Thạnh Mỹ,  Kiên Giang. 

Ngoài phần quà tặng gồm 3 tấn gạo, cô còn góp thêm 75 triệu đồng để xây 3 căn nhà tặng cho 3 hộ có hoàn cảnh khó khăn nhất ở ấp Thạnh Mỹ, Kiên Giang. 

Việc lựa chọn 3 hộ nghèo nhất sẽ do các cấp chính quyền ở xã  lựa chọn và xây dựng. Các căn nhà tình thương này sẽ được hoàn thành và  trao tặng vào năm 2016.  

Việc lựa chọn 3 hộ nghèo nhất sẽ do các cấp chính quyền ở xã lựa chọn và xây dựng. Các căn nhà tình thương này sẽ được hoàn thành và trao tặng vào năm 2016.  

Thái Như Ngọc chia sẻ: “Chung tay vì cộng đồng không những là sự  chia sẻ mà còn là trách nhiệm của mỗi người đẹp, những người đã đăng  quang trong các cuộc thi nhan sắc, đây là nghĩa cử để đền đáp cũng như  cảm ơn may mắn mà cuộc đời đã ban tặng”.

Thái Như Ngọc chia sẻ: “Chung tay vì cộng đồng không những là sự chia sẻ mà còn là trách nhiệm của mỗi người đẹp, những người đã đăng quang trong các cuộc thi nhan sắc, đây là nghĩa cử để đền đáp cũng như cảm ơn may mắn mà cuộc đời đã ban tặng”.


Thái Như Ngọc cho hay  tuy không sống ở miền đất này nhiều, nhưng nơi đây luôn chứa đựng nhiều  ân tình và cũng là nguồn động lực tiếp sức cho cô phấn đấu nhiều hơn để  có thể đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng 

Thái Như Ngọc cho hay tuy không sống ở miền đất này nhiều, nhưng nơi đây luôn chứa đựng nhiều ân tình và cũng là nguồn động lực tiếp sức cho cô phấn đấu nhiều hơn để có thể đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng 

Lê Linh

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.