Á hậu Matxcơva 17 tuổi đến Dubai bán trinh với giá 10.000 Bảng

(VTC News) - Anna Feschenko, người mẫu 17 tuổi giành vị trí thứ hai trong cuộc thi Hoa hậu Matxcơva khiến mẹ mình phát hoảng khi nghe tin cô bay từ Nga đến Dubai để bán trinh tiết của mình với giá 10.000 Bảng.

Theo Daily Mail, mẹ của Feschenko lên tiếng van xin con gái của mình trở về nhà sau khi nghe tin con gái sang Dubai bán 'cái ngàn vàng' với giá 10.000 Bảng.

Theo đó, cô gái lên đường đến Dubai sau khi đạt vị trí Á hậu cuộc thi sắc đẹp vào tháng 6 vừa qua và nói với gia đình đó là phần thưởng của cuộc thi. Tuy nhiên, bạn bè của Feschenko nói rằng cô đang liên hệ với môi giới để gặp khách hàng Ả Rập giàu có muốn mua trinh tiết của mình.

A hau Matxcova 17 tuoi den Dubai ban trinh voi gia 10.000 Bang hinh anh 1

 Anna Feschenko khi đăng quang Á hậu

Ekaterina, người bạn đồng hành của Á hậu cho biết, bạn của mình muốn làm như vậy để có tiền trang trải học phí khi học đại học ở Matxcơva. Khi phát hiện ra chuyến du lịch không phải là phần thưởng của cuộc thi như bạn của mình chia sẻ, Ekaterina đã tìm cách trở về Nga sau khi vừa đặt chân đến Dubai.

Cha mẹ của Ekaterina sau đó bay từ Nga sang Dubai để đón con gái mình về nước đồng thời thông báo cho mẹ Feschenko về tình hình của Á hậu khi đó.

A hau Matxcova 17 tuoi den Dubai ban trinh voi gia 10.000 Bang hinh anh 2

 Nhan sắc của Á hậu 17 tuổi, Anna Feschenko

Ekaterina cho rằng mẹ của bạn mình cần biết sự thật và cũng nói thêm Feschenko không còn ở trong khách sạn ban đầu 2 người mới đến Dubai mà chuyển đến một căn hộ khác, sống cùng với 2 cô gái đến từ Đông Âu, cũng có mục đích tìm khách hàng Ả Rập đển bán trinh tiết.

Hiện nay, gia đình cho biết đã liên hệ với Á hậu nhưng chưa nhận được phản hồi và nhờ cảnh sát vào cuộc để tìm kiếm, đưa con gái mình về nước.

Tùng Đinh (Nguồn: Daily Mail)
Bình luận