• Zalo

Á hậu Lý Kim Thảo rạng rỡ khi diện áo dài Tết đầy màu sắc

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 20/12/2019 15:50:00 +07:00

Trong những tà áo dài cách tân, nàng Á hậu khoe nhan sắc rạng rỡ đón mùa mới.

lykimthao (6)

Á hậu Lý Kim Thảo vừa thực hiện bộ ảnh đón xuân với loạt thiết kế áo dài cách tân đầy màu sắc. Trong bộ ảnh, người đẹp khoe nhan sắc rạng rỡ và vóc dáng thon gọn trong những tà áo dài giúp cô vừa giữ được vẻ đẹp truyền thống, vừa có sự năng động.

lykimthao (2) 6

Trong BST áo dài đón xuân của NTK Tommy Nguyễn, Á hậu của cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam châu Á 2018" chọn những thiết kế mang màu sắc tươi tắn với họa tiết hoa quen thuộc với mong muốn năm mới đến sẽ mang theo những điều tốt đẹp, may mắn.

lykimthao (7)

Vì là áo dài cách tân nên cũng có những thiết kế mang kiểu dáng mới mẻ như phối cùng quần ôm có hoạ tiết cầu kỳ, 2 tà áo làm bằng voan mỏng.

lykimthao (8) 3

Ngoài kiểu tóc búi cao trẻ trung, Lý Kim Thảo cũng gợi ý những kiểu mấn đội đầu khi diện áo dài cách tân.

lykimthao (9) 4

Lý Kim Thảo trẻ trung và xinh tươi với áo dài cách tân kiểu dáng giống váy dạ hội điệu đà. Thiết kế có sự đan xen màu sắc đỏ - vàng - trắng với phần tay xòe và phần tà áo tăng thêm phần thanh thoát, nữ tính cho Kim Thảo.

lykimthao (1) 4

Chia sẻ về dự định đón Tết Canh Tý, Lý Kim Thảo cho biết cô sẽ sớm về nhà quây quần cùng cả gia đình. Sau Tết, cô sẽ tiếp tục các công việc kinh doanh cũng như bắt đầu chuẩn bị ra mắt những dự án ấp ủ thời gian qua. 

lykimthao (4) 7

 

lykimthao (5) 8

Vài hình ảnh khác của Á hậu Lý Kim Thảo.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin