Á hậu Kim Duyên xinh đẹp lấn át Vũ Ngọc Anh mắc lỗi trang điểm quá đậm

(VTC News) - Giữ vai trò MC của một sự kiện từ thiện, Á hậu Kim Duyên khoe nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung lấn át Vũ Ngọc Anh mắc lỗi trang điểm quá đậm.

A hau Kim Duyen xinh dep lan at Vu Ngoc Anh mac loi trang diem qua dam hinh anh 1

Tối 16/11, Á hậu Kim Duyên đã nhận lời mời làm MC trong một chương trình đấu giá từ thiện. Đây là chương trình từ thiện quy mô lớn của tổ chức phi chính phủ ở Hoa Kỳ hoạt động tại Việt Nam nhằm mục đích phòng chống tệ nạn buôn phụ nữ và trẻ em qua biên giới.

A hau Kim Duyen xinh dep lan at Vu Ngoc Anh mac loi trang diem qua dam hinh anh 2

Tham gia sự kiện, MC Kim Duyên chọn cho mình chiếc đầm nữ tính của nhà thiết kế Phương My. Nhà thiết kế tài năng đã dùng họa tiết sọc kẻ chìm nổi để tạo nên chiếc váy thanh lịch, cùng với đó là kỹ thuật may tinh tế khiến người đối diện không thể rời mắt. 

A hau Kim Duyen xinh dep lan at Vu Ngoc Anh mac loi trang diem qua dam hinh anh 3

MC Kim Duyên đã chọn lối trang điểm nhẹ nhàng khi kết hợp cùng bộ trang phục này. Cô đã thật sự gây được nhiều sự chú ý bởi vẻ ngoài thanh lịch cùng lối dẫn tự tin, lưu loát.

A hau Kim Duyen xinh dep lan at Vu Ngoc Anh mac loi trang diem qua dam hinh anh 4

Thời gian gần đây, Kim Duyên ít xuất hiện tại các sự kiện lớn nhỏ của làng giải trí. Cô tập trung trau dồi vốn kiến thức để làm tốt vai trò MC tại đài truyền hình.

A hau Kim Duyen xinh dep lan at Vu Ngoc Anh mac loi trang diem qua dam hinh anh 5

Nhận được lời mời làm MC cho chương trình đấu giá từ thiện lần này, cô xúc động chia sẻ: "Mỗi chương trình thiện nguyện lại đem đến cho tôi cảm xúc khác nhau. Với riêng quỹ từ thiện Vòng tay Thái Bình, tôi thật sự cảm thấy xót xa trước những thân phận của các phụ nữ và trẻ em không may bị bán qua biên giới. Tôi hy vọng tệ nạn buôn người này sẽ bị bài trừ và giải quyết một cách triệt để".

A hau Kim Duyen xinh dep lan at Vu Ngoc Anh mac loi trang diem qua dam hinh anh 6

Vũ Ngọc Anh cũng tham gia sự kiện. Cô mắc lỗi trang điểm khá đậm khiến gương mặt mới đôi mươi trở nên già đi trông thấy.

Xem thêm: Hồ Ngọc Hà kín đáo vẫn lấn át đàn em Vũ Ngọc Anh

A hau Kim Duyen xinh dep lan at Vu Ngoc Anh mac loi trang diem qua dam hinh anh 7

Á hậu Trương Thị May đọ sắc cùng Á hậu Kim Duyên.

A hau Kim Duyen xinh dep lan at Vu Ngoc Anh mac loi trang diem qua dam hinh anh 8

Trương Thị May chọn một bộ áo dài đen đặc biệt, rất nổi bật.

A hau Kim Duyen xinh dep lan at Vu Ngoc Anh mac loi trang diem qua dam hinh anh 9

Ca sĩ Lệ Quyên cũng có mặt trong chương trình.

A hau Kim Duyen xinh dep lan at Vu Ngoc Anh mac loi trang diem qua dam hinh anh 10

Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc Jolie Nguyễn.

A hau Kim Duyen xinh dep lan at Vu Ngoc Anh mac loi trang diem qua dam hinh anh 11

Trong đêm từ thiện, vợ chồng ca sĩ Lệ Quyên đã mạnh tay chi gần chục ngàn đô để có được tượng mẹ Quan Âm trầm hương. Nữ ca sĩ cho biết cô rất thích bức tượng và mong muốn có được cổ vật quý giá này. Phiên đấu giá khá căng thẳng khi vợ chồng Lệ Quyên phải liên tục đưa ra giá cao hơn với một doanh nhân nổi tiếng.  

A hau Kim Duyen xinh dep lan at Vu Ngoc Anh mac loi trang diem qua dam hinh anh 12

Cuối cùng, vị doanh nhân này đã phải "chào thua" Lệ Quyên và nhường lại cổ vật cho nữ ca sĩ với giá 8000 USD. Á hậu Kim Duyên và Á hậu Trương Thị May đã trao tặng bức tượng quý giá này cho Lệ Quyên và chồng của cô. Được biết toàn bộ số tiền này sẽ được trao cho quỹ Vòng tay Thái Bình.

A hau Kim Duyen xinh dep lan at Vu Ngoc Anh mac loi trang diem qua dam hinh anh 13

Sau khi trao pho tượng quý giá cho Lệ Quyên, MC Kim Duyên không quên hỏi thăm sức khỏe tới Lệ Quyên. Cô gửi lời cảm ơn sâu sắc tới vợ chồng giọng ca Sầu tím thiệp hồng và mong gặp lại cả hai trong những chương trình thiện nguyện sắp tới. MC Kim Duyên và nữ ca sĩ Lệ Quyên không quên lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong dịp này.

Trung Ngạn
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU