Á hậu Kim Duyên tái xuất sau tin đồn bí mật sang Mỹ kết hôn

(VTC News) - Á hậu kiêm MC Kim Duyên vừa trở lại sàn diễn thời trang sau tin đồn bí mật theo chồng bỏ cuộc chơi cách đây không lâu.

Video: Hoa hậu Thu Thủy thừa nhận là người phù phiếm

A hau Kim Duyen tai xuat sau tin don bi mat sang My ket hon hinh anh 1

Á hậu Kim Duyên gây xôn xao trước tin đồn sang Mỹ kết hôn. Một nguồn tin cho biết, người đẹp này đã theo chồng bỏ chơi. Câu chuyện chưa rõ thực hư thì mới đây cô MC xinh đẹp đã xuất hiện trong một sự kiện với tư cách khách mời đặc biệt. Trong chương trình, MC đảm nhận vị trí veddett.

A hau Kim Duyen tai xuat sau tin don bi mat sang My ket hon hinh anh 2

Được biết, sự kiện mà Kim Duyên tham gia là chương trình thời trang Phong Cách Trẻ được trình chiếu định kỳ trên VTV9 hàng tháng. Đây là sự kiện thời trang thường niên thu hút đông đảo sự theo dõi và quan tâm của khán giả. Trong bộ áo dài thanh lịch đến từ nhà thiết kế Tommy Nguyễn, Kim Duyên tự tin trình diễn catwalk trước sự chăm chú của quan khách. Tà áo dài trắng thiết tha tôn vóc dáng nữ MC, khéo léo khoe đường cong cơ thể.

A hau Kim Duyen tai xuat sau tin don bi mat sang My ket hon hinh anh 3

Thời gian này, Kim Duyên vẫn tập trung dốc sức làm MC cho đài truyền hình kỹ thuật số VTC. Bên cạnh đó, cô đang ấp ủ dự án mới hứa hẹn tạo bất ngờ cho khán gải vào dịp cuối năm nay.

A hau Kim Duyen tai xuat sau tin don bi mat sang My ket hon hinh anh 4

Trước đó, người đẹp có chuyến công tác dài hạn tại Mỹ. Khi được hỏi về tin đồn theo chồng sang Mỹ bỏ cuộc chơi Kim Duyên cười và lắc đầu nói rằng tất cả chỉ là tin đồn.

A hau Kim Duyen tai xuat sau tin don bi mat sang My ket hon hinh anh 5

Nữ MC chia sẻ cô sang Mỹ theo lời mời của nhà thiết kế Đinh Văn Thơ và nhà thiết kế Quỳnh Paris. Đây là hai người bạn rất thân của nữ MC. Sau chuyến công tác tại xứ cờ hoa, Kim Duyên nhanh chóng trở về tiếp tục tham gia các hoạt động nghệ thuật.

A hau Kim Duyen tai xuat sau tin don bi mat sang My ket hon hinh anh 6

 

A hau Kim Duyen tai xuat sau tin don bi mat sang My ket hon hinh anh 7

 

>>> Đọc thêm: Phan Hải 'Người phán xử' quấn quýt bên Á hậu Tú Anh

Trung Ngạn
Bình luận