Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Á hậu Kim Duyên khoe nhan sắc mong manh quyến rũ

(VTC News) - Á hậu Toàn cầu 2013 Kim Duyên khoe vẻ mong manh quyến rũ trong loạt ảnh mới.

Đăng quang ngôi vị Á   hậu Toàn Cầu 2013, cho đến nay Kim Duyên vẫn miệt mài hoạt động nghệ   thuật, không tạo scandal cũng như làm hình ảnh của mình xấu đi. 

Đăng quang ngôi vị Á hậu Toàn Cầu 2013, cho đến nay Kim Duyên vẫn miệt mài hoạt động nghệ thuật, không tạo scandal cũng như làm hình ảnh của mình xấu đi. 

Người đẹp vẫn đi diễn thời trang, tập trung cho những công việc mà mình yêu thích.

Người đẹp vẫn đi diễn thời trang, tập trung cho những công việc mà mình yêu thích.

Thời gian gần đây Kim   Duyên chuyển hướng thêm vai trò MC và nhận được nhiều lời khen từ giới   chuyên môn, đặc biệt đài truyền hình HTV đã đồng ý kí hợp đồng để cô trở   thành MC chính thức.  

Thời gian gần đây Kim Duyên chuyển hướng thêm vai trò MC và nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên môn, đặc biệt đài truyền hình HTV đã đồng ý kí hợp đồng để cô trở thành MC chính thức.  

Luôn hướng đến hình   ảnh nhẹ nhàng, diu dàng nhưng trong bộ ảnh mới của mình, á hậu Kim Duyên   đã khoe vẻ đẹp gợi cảm chỉ với chiếc áo sơ mi trắng.  

Luôn hướng đến hình ảnh nhẹ nhàng, diu dàng nhưng trong bộ ảnh mới của mình, á hậu Kim Duyên đã khoe vẻ đẹp gợi cảm chỉ với chiếc áo sơ mi trắng.  

 Không ngại ngần khoe vẻ sexy, á hậu Kim Duyên muốn khán giả thấy được sự biến đổi trong phong cách của mình

 Không ngại ngần khoe vẻ sexy, á hậu Kim Duyên muốn khán giả thấy được sự biến đổi trong phong cách của mình

   Hiện tại Kim   Duyên đang thương lượng với công ty Hàn Quốc để kí hợp đồng độc quyền và   có thể trong tương lai cô sẽ sang Hàn để học tập và làm việc một thời   gian.

   Hiện tại Kim Duyên đang thương lượng với công ty Hàn Quốc để kí hợp đồng độc quyền và có thể trong tương lai cô sẽ sang Hàn để học tập và làm việc một thời gian.

Photo: Hải Lê
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN