Á hậu Huyền My xinh đẹp đón top 5 Hoa hậu Hoà bình thế giới

(VTC News) - Á hậu Huyền My xinh đẹp đón top 5 Hoa hậu Hoà bình thế giới trong buổi họp báo khởi động cuộc thi diễn ra tại Việt Nam.

A hau Huyen My xinh dep don top 5 Hoa hau Hoa binh the gioi hinh anh 1

Chiều qua (17/4) tại Hà Nội, Á hậu Huyền My đã tham dự buổi họp báo khởi động cuộc thi Miss Grand International 2017 – Hoa hậu Hoà bình thế giới với tư cách là thí sinh đại diện cho Việt Nam.

A hau Huyen My xinh dep don top 5 Hoa hau Hoa binh the gioi hinh anh 2

Á hậu Huyền My gây chú ý khi góp mặt trong buổi họp báo với tư cách là thí sinh đại diện cho Việt Nam. Ngay trước khi tới tham dự buổi họp báo vài giờ, Á hậu Huyền My đã nhận được giấy phép của Cục Nghệ thuật biểu diễn để tham dự cuộc thi này.

A hau Huyen My xinh dep don top 5 Hoa hau Hoa binh the gioi hinh anh 3

Chia sẻ về việc nhận được giấy phép ngay trước giờ họp báo, Á hậu Huyền My cho biết: “Nhận được giấy phép của Cục Nghệ thuật biểu diễn, Huyền My cảm thấy rất vui mừng và an tâm hơn để dồn toàn bộ tâm sức chuẩn bị cho cuộc thi sẽ diễn ra vào tháng 10 sắp tới tại Việt Nam”.

A hau Huyen My xinh dep don top 5 Hoa hau Hoa binh the gioi hinh anh 4

Cùng với việc Á hậu Huyền My nhận được giấy phép dự thi thì trong buổi họp báo ngày hôm qua, ban tổ chức cũng cho biết đã nhận được giấy phép tổ chức cuộc thi Miss Grand International tại Việt Nam vào ngày 14/4.

A hau Huyen My xinh dep don top 5 Hoa hau Hoa binh the gioi hinh anh 5

Khi được hỏi liệu có sợ bị lép vế trước vẻ lộng lẫy của Top 5 Miss Grand International 2017 trong buổi họp báo hay không, Á hậu 2014 tự tin trả lời: “My tới tham dự buổi họp báo hôm nay với tư cách là chủ nhà, chính vì thế My chọn cho mình phong cách lịch thiệp, sang trọng vừa đủ. Đây không phải là sự kiện để My ăn mặc quá lộng lẫy. Nhưng chắc chắn khi bước vào cuộc thi, mọi người sẽ thấy một Huyền My hoàn toàn khác để không bị lép vế trước các thí sinh nước bạn”.

A hau Huyen My xinh dep don top 5 Hoa hau Hoa binh the gioi hinh anh 6

Được biết trong thời gian qua, Huyền My đang tích cực tập luyện thể lực, tiếng Anh cũng như các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho cuộc thi. Á hậu hào hứng khoe cô đã giảm được 3 kg và cũng đang khẩn trương làm việc với các nhà thiết kế để có một phong cách đa dạng, hoàn hảo nhất.

A hau Huyen My xinh dep don top 5 Hoa hau Hoa binh the gioi hinh anh 7

Mỹ nhân sinh năm 1995 còn gây ấn tượng với các người đẹp đoạt giải cao của cuộc thi Miss Grand International trong buổi họp báo với món quà dễ thương của cô đó là nón lá và café Việt Nam

A hau Huyen My xinh dep don top 5 Hoa hau Hoa binh the gioi hinh anh 8

 (Ảnh: Chí Linh)

A hau Huyen My xinh dep don top 5 Hoa hau Hoa binh the gioi hinh anh 9

 

Video: Hoa hậu Hà Kiều Anh trổ tài nội trợ 

>>> Đọc thêm: Á hậu Huyền My thiếu ngủ, ngã bầm dập đầu gối khi đóng phim ở Myanmar

Vũ Vũ
Bình luận