• Zalo

Á hậu Huyền My: ‘Mẹ thường đi công tác cùng nên tôi khó tìm người yêu’

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 18/04/2019 16:11:00 +07:00

Á hậu chia sẻ, vốn tính cẩn thận nên mẹ cô luôn cố gắng cùng con gái đi công tác nước ngoài.

Á hậu Huyền My đã có chuyến công tác tại Hàn Quốc để tham dự một hội nghị Việt – Hàn với tư cách là đại sứ kênh truyền hình. Lần đầu tiên tham dự một hội nghị xúc tiến thương mại giữa hai nước, Á hậu Huyền My không chỉ gặp gỡ các nhân vật VIP, doanh nhân Hàn Quốc mà còn giới thiệu văn hoá và du lịch của Việt Nam.

a-hau-huyen-my (3) 4

Xuất hiện tại hội nghị, Á hậu Huyền My gây ấn tượng với khách mời khi diện áo dài đỏ dịu dàng. Người đẹp cũng cột tóc cao, trang điểm nhẹ nhàng giúp cô tạo được thiện cảm với người đối diện.

a-hau-huyen-my (2)

Sau đó, Huyền My thay một bộ trang phục dạ hội khác với thiết kế ôm sát, khoe trọn vóc dáng quyến rũ.

a-hau-huyen-my (7) 8

Tranh thủ những ngày ở Hàn Quốc dự sự kiện, Huyền My và mẹ cũng có dịp tham quan những địa điểm nổi tiếng. Trên facebook, người đẹp thích thú chia sẻ những hình ảnh cô dạo chơi trên đường phố Seoul với gu thời trang cá tính và nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

a-hau-huyen-my (5) 6

Sang Hàn Quốc khi hoa anh đào vẫn còn nở rộ trên đường phố, Huyền My thích thú lưu lại những khoảnh khắc đẹp mắt.

a-hau-huyen-my (4) 4

Cô và mẹ cũng thử diện hanbok, đi dạo ở các cung điện.

a-hau-huyen-my (1)

Trong chuyến đi lần này, mẹ của Huyền My tiếp tục gác lại công việc để tháp tùng con gái. Á hậu Việt Nam 2014 hóm hỉnh chia sẻ: “Vốn tính cẩn thận và luôn lo lắng về con gái nên mẹ tôi luôn đi cùng trong các chuyến đi công tác nước ngoài. Cũng vì 2 mẹ con đi với nhau như hình với bóng nên tôi khó kiếm người yêu lắm”.

a-hau-huyen-my (6) 6

Cô nói thêm: “Nói vui thế thôi chứ tôi  luôn an tâm và cảm thấy may mắn khi có mẹ đi theo hỗ trợ trong những chuyến công tác nước ngoài. Hiện tại, tôi rất hài lòng với cuộc sống độc thân và tập trung cao độ cho công việc sự nghiệp, còn chuyện tình cảm vẫn phải tuỳ duyên thôi”.

Dung Phạm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Á hậu Huyền My: ‘Mẹ thường đi công tác cùng nên tôi khó tìm người yêu’" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin