Á hậu Huyền My làm ‘bà già Noel’ đi tặng quà cho bệnh nhi

(VTC News) - Trưa 24/12, á hậu Huyền My mặc trang phục "bà già Noel", cùng với bố mẹ đi tặng quà Giáng sinh và cơm từ thiện cho bệnh nhân và người nhà đang điều trị tại bệnh viện nhi TW Hà Nội.

A hau Huyen My lam ‘ba gia Noel’ di tang qua cho benh nhi hinh anh 1

Á hậu Huyền My cùng với bố mẹ đi tặng quà Giáng sinh và cơm từ thiện cho bệnh nhân và người nhà đang điều trị tại bệnh viện nhi TW Hà Nội.

A hau Huyen My lam ‘ba gia Noel’ di tang qua cho benh nhi hinh anh 2

Mặc dù đang rất bận rộn với các chương trình cuối năm và không giấu được vẻ mệt mỏi vì vừa ốm dậy, nhưng đúng vào ngày lễ Giáng sinh, á hậu Huyền My cùng bố mẹ đã bớt chút thời gian để có một việc làm ý nghĩa. Bệnh viện nhi TW cũng là nơi mà Huyền My và gia đình thường xuyên lui tới để hoạt động thiện nguyện trong nhiều năm qua.

A hau Huyen My lam ‘ba gia Noel’ di tang qua cho benh nhi hinh anh 3

Mặc trang phục "bà già Noel" đỏ rực rỡ, Á hậu Huyền My gây bất ngờ cho các bệnh nhân và người nhà đang điều trị tại đây đúng vào ngày Giáng sinh. Tháp tùng người đẹp trong các hoạt động này tiếp tục là bố mẹ của cô.

A hau Huyen My lam ‘ba gia Noel’ di tang qua cho benh nhi hinh anh 4

Huyền My và bố mẹ đã đi tới rất nhiều khoa chữa bệnh khác nhau để tặng quà cho các em nhỏ đang điều trị tại đây, đồng thời phát cơm từ thiện cho người nhà của bệnh nhân. Những món quà tuy không mang quá nhiều giá trị về vật chất nhưng lại là sự động viên kịp thời về tinh thần cho những em nhỏ và gia đình đang chịu gánh nặn về bệnh tật.

A hau Huyen My lam ‘ba gia Noel’ di tang qua cho benh nhi hinh anh 5

Chia sẻ về ngày lễ Giáng sinh, á hậu Huyền My cho biết trong những dịp lễ cô vẫn phải làm việc và hiếm có thời gian bên cạnh gia đình. Tuy nhiên năm nay là một ngoại lệ khi Huyền My không nhận bất kỳ show nào mà cùng với bố mẹ và các fan đi làm từ thiện tại bệnh viện Nhi TW.

A hau Huyen My lam ‘ba gia Noel’ di tang qua cho benh nhi hinh anh 6

“Yêu thương cho đi là yêu thương nhận lại. Huyền My cảm thấy mình may mắn hơn rất nhiều người trong xã hội, chính vì thế chỉ biết nỗ lực bằng sức lực và tiếng nói nhỏ bé của mình truyền tải cảm hứng đến nhiều người hơn nữa để yêu thương được lan toả” - cô chia sẻ.

A hau Huyen My lam ‘ba gia Noel’ di tang qua cho benh nhi hinh anh 7

Huyền My ân cần bên các em nhỏ

A hau Huyen My lam ‘ba gia Noel’ di tang qua cho benh nhi hinh anh 8

Điều đặc biệt đó là ngày 24/12 là ngày sinh nhật của mẹ á hậu. Trong suốt hơn 2 năm qua, mẹ Huyền My đã đồng hành cùng cô trong nhiều hoạt động với vai trò là một người quản lý, đồng thời cũng là một người bạn thân thiết.

Xem thêm: Huyền My hào hứng cổ vũ Nam Em hát trên sân khấu

Video Huyền My thay đổi tiêu chuẩn chọn người yêu sau khi là á hậu

Duy Nam
Bình luận