Á hậu Hoàng Oanh sinh con trai với ông xã người Mỹ

Sao ViệtThứ Bảy, 08/08/2020 17:24:41 +07:00

Á hậu Hoàng Oanh xác nhận cô vừa sinh con trai đầu lòng cho ông xã người Mỹ, người cùng cô tổ chức hôn lễ cuối năm 2019.

Ngày 8/8, MC Hoàng Oanh xác nhận với Zing đã sinh con trai. Tuy nhiên, nữ diễn viên từ chối tiết lộ thông tin cụ thể về con đầu lòng. Cùng ngày, nữ MC đăng ảnh tụ họp đạo diễn Quang Dũng và dàn diễn viên Tháng năm rực rỡ gồm Khổng Tú Quỳnh, Jun Vũ, Hoàng Yến Chibi…

Trong hình, MC cho thấy vóc dáng thon gọn, gương mặt tươi tắn. Dưới hình ảnh, người hâm mộ gửi lời chúc mừng tới MC và gia đình. Trước đó, cô ít chia sẻ hình ảnh lẫn thông tin cá nhân lên mạng xã hội.

Á hậu Hoàng Oanh sinh con trai với ông xã người Mỹ - 1

Hình ảnh của Hoàng Oanh sau khi sinh con.

 

Hoàng Oanh và chồng tổ chức lễ cưới cuối năm 2019 tại một khách sạn hạng sang ở quận 7 (TP.HCM). Ông xã của MC tên Jack Cole, là người Mỹ và đang làm việc tại Singapore. Cả hai quen nhau thông qua buổi gặp mặt của bạn bè. Tháng 1, á hậu xác nhận mang thai con trai được 4 tháng.

Tháng 6, MC bày tỏ cảm xúc khi ông xã không ở bên trong giai đoạn cuối của thai kỳ. Vì dịch COVID-19, chồng của Hoàng Oanh không thể trở về Việt Nam.

“Có người hỏi tụi mình xa nhau 6 tháng rồi phải không. Không phải, chỉ mới ba tháng thôi. Sau đám cưới tháng 12/2019, tháng 1 tụi mình đi châu Âu. Sau đó hai đứa thay phiên nhau qua lại giữa Việt Nam và Singapore thăm nhau”, cô chia sẻ. Theo MC, trong những ngày tháng sống xa nhau, cả hai phải trò chuyện qua mạng xã hội.

“Có lẽ con không biết khi con chào đời, thế giới lại hỗn loạn đến vậy. Nhưng con đừng lo, dù ngoài kia cho bao nhiêu sóng gió, cha mẹ sẽ luôn bảo vệ con”, MC nhắn nhủ với con trai.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtc.vn