• Zalo

Á hậu Hoàng Oanh 'lộ' bản tính hung dữ, bắt nạt Chí Tài

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 27/12/2015 06:46:00 +07:00

Á hậu Hoàng Oanh lộ tính hung dữ khi cùng Chí Tài hóa thân một đôi vợ chồng đi hưởng tuần trăng mật bất ngờ gặp tai nạn chìm tàu trên biển lạc vào đảo hoang.

(VTC News) - Á hậu Hoàng Oanh lộ tính hung dữ khi cùng Chí Tài hóa thân một đôi vợ chồng đi hưởng tuần trăng mật bất ngờ gặp tai nạn chìm tàu trên biển lạc vào đảo hoang.

Tập 9 'Ơn giời, cậu đây rồi!' sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 21 giờ tối thứ 7 tuần này, 26/12/2015. Dàn trưởng phòng tham gia tuần này gồm có: Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang, Chí Tài và Tự Long.

Các khách mời tham gia thử thách bao gồm: diễn viên Hà Trí Quang, ca sỹ Hương Giang Idol, Khánh Ngọc và MC Hoàng Oanh.
hoàng oanh hà trí quang, hương giang idol, khánh ngọc
Ở tình huống đầu tiên, khách mời Hoàng Oanh chạm trán cùng cặp đôi trưởng phòng Trường Giang – Chí Tài. Lựa chọn bối cảnh tình huống dựa trên cốt truyện lạc vào đảo hoang, nữ MC cùng danh hài Chí Tài hóa thân một đôi vợ chồng đi hưởng tuần trăng mật bất ngờ gặp tai nạn chìm tàu trên biển.

Mặc dù là người đàn ông trụ cột trong gia đình, đáng lẽ phải bảo vệ, che chở cho người phụ nữ của mình, thế nhưng nam diễn viên trong suốt tiểu phẩm luôn tỏ ra là một nhân vật nhát cáy, hay ỷ lại vào Hoàng Oanh.

Trái ngược với vẻ bề ngoài, Á hậu phụ nữ Việt Nam 2012 thể hiện tính cách khá hung dữ và hay 'đốp chát' khiến người hâm mộ ngã ngửa vì bất ngờ.

Video Á hậu Hoàng Oanh 'lộ' bản tính hung dữ, bắt nạt Chí Tài:
Hoàng Oanh lộ bản tính hung dữ trong 'Ơn giời cậu đây rồi'.
Hoàng Oanh lộ bản tính hung dữ trong 'Ơn giời cậu đây rồi'. 
Trong khi cặp đôi đang hoảng loạn vì lạc trên đảo hoang, trưởng phòng Trường Giang trong vai tộc trưởng và hai lâu la của mình xuất hiện càng làm cho đôi vợ chồng mới cưới 'chết khiếp'.

Cũng giống như bao bộ tộc thiểu số sống ẩn dật khác, bộ tộc do Mười Khó cai trị cũng có tập tục tế sống và Hoàng Oanh, Chí Tài chính là mục tiêu của chúng.

Trong lúc 'ngàn cân treo sợi tóc', giằng co qua lại, Trường Giang bỗng phát hiện trên cổ tay của Hoàng Oanh có ấn ký hình dấu chấm hỏi đặc trưng của thủ lĩnh bộ tộc nên ngay lập tức quỳ xuống bái lạy nữ MC.

Tuy vô cùng hoang mang trước thông tin này thế nhưng Hoàng Oanh vẫn bình tĩnh chấp nhận ngôi vị mà không biết rằng luật lệ của bộ tộc không dung chứa ngoại nhân và buộc nữ MC phải kết liễu người chồng mới cưới của mình – danh hài Chí Tài.

Đứng trước việc phải lựa chọn hoặc cùng chết hoặc chỉ một người được sống, Á hậu phụ nữ Việt Nam 2012 đã nắm chặt tay của nghệ sỹ Chí Tài và thốt lên:

'Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu. Thương nhau thà chết chứ không xa nhau suốt đời'.Cách giải quyết tình huống này của Hoàng Oanh nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả.
 
Hoài Linh nhật xét: 'Hồi nãy Xuân Bắc hỏi mấy câu ngoài này là tôi nghi nghi rồi. Trường Giang tấn công chừng nào là em lại dữ lên chừng đó. Cách giải quyết tình huống cuối cùng, tôi cho là có tính nhân văn, có tình người. Anh không biết ở bên ngoài em như thế nào chứ ở đây thì em dữ thiệt.'
.


Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !