Á hậu Hoàng Oanh khoe chân thon dài, đến mừng Hải Yến và 'học trò'

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 05/07/2016 10:46:00 +07:00

Chiều qua, nữ ca sỹ Nguyễn Hải Yến cùng nhóm nhạc Cadimen đã chính thức giới thiệu MV “Mưa”. Đây là sản phẩm đánh dấu sự ra mắt lần đầu tiên của nhóm nhạc Cadimen - một boyband mang màu sắc mới trong showbiz hiện nay.

batch_IMG_0159

 Hải Yến và nhóm Cadimen kết hợp trong sản phẩm âm nhạc mới.

Trong buổi họp báo, ngoài những nhân vật chính, nhiều nghệ sỹ đã cùng đến chúc mừng cho sự kết hợp lần đầu tiên giữa Hải Yến với một boyband tiềm năng của showbiz Việt.

batch_IMG_0381

 Á hậu Hoàng Oanh diện trang phục đơn giản đến chúc mừng Hải Yến và nhóm Cadimen.

batch_IMG_0211

Ca sỹ Nam Cường vừa trở về từ chuyến lưu diễn ở Anh quốc vẫn dành thời gian đến chúc mừng đàn em. 

batch_IMG_0167

Bạn thân Dũng Hà đến chúc mừng Hải Yến. 

MV “Mưa” là “phát súng” đầu tiên trong kế hoạch dài hơi của Nguyễn Hải Yến từ đây đến cuối năm, khi quyết định chọn cover những ca khúc nổi tiếng từ thập niên 1990 - 2000, cụ thể là những bản hits trong Top 10 Làn Sóng Xanh thời điểm đấy.

Hải Yến cũng là ca sỹ đầu tiên “bạo dạn” thực hiện việc cover này bởi đây là điều khá khó khăn khi những tình khúc đã có dấu ấn mạnh mẽ trong khán giả Việt Nam suốt nhiều năm liền. Cô quyết định chọn nhóm Cadimen, một “gương mặt” mới của Vpop để hợp tác trong MV “Mưa”.

batch_IMG_0324

Hải Yến chia sẻ “Yến thật sự có niềm tin vào các chàng trai Cadimen, đầu tiên là chuyên môn. Yến chọn Cadimen vì hơn hết là cảm xúc được hoà quyện tốt nhất và có sự hiện đại của những người trẻ khi hát tình khúc xưa. Yến thật sự rất muốn giúp đỡ các em".

batch_IMG_0356

 Các chàng trai Cadimen hát tặng khách mời trong buổi họp báo.

batch_IMG_0149

Sau sự kết hợp với Cadimen, Hải Yến sẽ tiếp tục chọn lựa ca khúc và thực hiện phần hoà âm, phối khi, đầu tư cho dự án album vào cuối năm.  

batch_IMG_0196

Riêng về Cadimen, các chàng trai sẽ tiếp tục theo đuổi hình tượng boyband có chuyên môn, sáng tạo và truyền trải cảm xúc, cá tính âm nhạc bằng chất giọng có kỹ thuật, bè phối mượt mà, hơn hết là đi sâu vào dòng nhạc semi-classic (bán cổ điển). 

Ngoài ra, với sự gắn kết giữa tình chị em, đồng nghiệp từ cảm xúc đến chuyên môn, Nguyễn Hải Yến và nhóm Cadimen sẽ còn nhiều dịp hợp tác để mang đến những ca khúc, MV hay nhất.

Chu Nguyên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn