Á hậu Hoàng My nhắn gửi antifan: Hãy sáng tạo trong cách chửi

(VTC News) - Bên cạnh đó, Á hậu còn cho biết cô bắt đầu thích những người chửi mình.

Sau phát ngôn gây sốc của mình khi chia sẻ "bão Damrey đến rồi đi trong đêm, không nhằm gì so với thiệt hại của những cơn bão không hồi kết cho đương kim Hoa hậu", Á hậu Hoàng My nhận vô số những chỉ trích từ cư dân mạng, cho rằng cô quá vô cảm trước cảnh tang thương của đồng bào.

Sau nhiều ngày bị cư dân mạng chỉ trích, Á hậu Hoàng My đã viết "tâm thư" gửi đến antifan. Hoàng My cho biết sau khi đọc tất cả bình luận của cư dân mạng, cô bắt đầu...cảm thấy thích. Tiếp đó, cô "khuyên" antifan nếu muốn tiếp tục chửi mắng, nên đọc những đề nghị của cô.

"Sáng tạo hơn trong cách chửi. Cụ thể tôi đã khá nhàm và không còn cảm xúc với các từ ngữ như não ngắn, vân vân... Tôi khá thú vị với những bạn vẫn chị chị, em em nhưng đọc lần 2 mới hiểu bạn đang xỏ mình. Tôi cũng sẽ đánh giá cao và sẽ thích những câu chửi mang tính trí tuệ đáng học hỏi.

Người nào việc ấy. Nghĩa là ai làm nấy chịu. Vậy nên không chửi lây, ví dụ lây sang bạn bè, cha mẹ, bạn của cha mẹ, anh chị em, họ hàng, chú bác, các thí sinh... Không thả biểu cảm tức giận vào họ", Hoàng My chia sẻ.

A hau Hoang My nhan gui antifan: Hay sang tao trong cach chui hinh anh 1

 

Hoàng My nói thêm: "Về vụ bão lũ, việc cần làm tôi đã làm rồi. Nơi đó họ không có internet hay rảnh vào facebook tôi đọc nên tôi không đăng đàn xin lỗi làm gì, vậy nên không hỏi nữa nhé. Tôi cũng hi vọng bạn đã làm gì đó cho họ để lời chửi của mình có giá trị.

Tôi đã bỏ chặn hết những người trước đến nay ăn ở không phải với mình để các bạn có thêm đồng minh, nên không phải tạo thêm tài khoản ảo. Kính mong các bạn sử dụng tài khoản thật." Á hậu Hoàng My nói.

Sau khi đăng tải, dòng trạng thái này của Hoàng My thu hút nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Thế nhưng, chia sẻ của Hoàng My tiếp tục bị "ném đá" kịch liệt, cho rằng cô "vẫn chưa hiểu mình sai ở đâu lại mạnh miệng", bên cạnh đó cũng có người khuyên Hoàng My nên "im lặng là vàng".

Từng là một người đẹp được nhiều khán giả yêu mến bởi sự thông minh và sắc sảo cũng như tích cực hoạt động thiện nguyện, chỉ một phát ngôn sốc sau cơn bão số 12, Hoàng My trở thành cái tên nhận chỉ trích từ khán giả, hình ảnh đẹp cô xây dựng suốt 3 năm qua sụp đổ. Dù sau đó, Hoàng My đã lên tiếng giải thích nhưng cư dân mạng vẫn chưa thể chấp nhận.

Video: Hoàng My: "Trước sự nghiệp, tình yêu, tôi lựa chọn khác Tăng Thanh Hà"

>>> Đọc thêm: NTK Sỹ Hoàng: 'Hoàng My nên rút khỏi vị trí giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ'

Lý Uyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.