Á hậu biết 6 thứ tiếng, được chồng 'cá mập' quỳ gối xin gia hạn hôn nhân là ai?

Hoa hậuThứ Tư, 06/09/2023 08:00:00 +07:00
(VTC News) -

Kết hôn với ông xã hơn mình 16 tuổi, nàng Á hậu này khiến nhiều người ngưỡng mộ với cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.

Á hậu biết 6 thứ tiếng, được chồng 'cá mập' quỳ gối xin gia hạn hôn nhân là ai? - 1

 

Trong làng giải trí Việt có 1 nàng Á hậu giỏi 6 thứ tiếng, từng là "đối thủ" của Hoa hậu Diễm Hương, cô là ai?

 • A

  Á hậu Tú Anh

 • B

  Á hậu Hoàng Anh

 • C

  Á hậu Trịnh Kim Chi

 • D

  Á hậu Nguyễn Thu Trang

  Nguyễn Thu Trang sinh năm 1988, quê gốc Nam Định. Cô từng đoạt giải Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu người Việt tại Séc, sau đó đăng ký tham gia Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2010.
  Tại cuộc thi này, Nguyễn Thu Trang lọt vào chung kết và nhận được đánh giá tích cực từ công chúng. Tuy nhiên, cô không giành được giải thưởng nào ấn tượng. Năm đó, người đẹp giành được ngôi vị Hoa hậu của cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt là Lưu Diễm Hương.
  Thời điểm tham gia cuộc thi, Nguyễn Thu Trang cao 1m67, nặng 51 kg, sở hữu số đo ba vòng 88-61-92. Không chỉ xinh đẹp, thu hút, cô nàng còn thành thạo 6 thứ tiếng: Việt, Séc, Nga, Đức, Anh và Latinh.

Á hậu biết 6 thứ tiếng, được chồng 'cá mập' quỳ gối xin gia hạn hôn nhân là ai? - 2

 

Á hậu này gây ấn tượng mạnh ở cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2010 vì 2 điểm đặc biệt. Đó là đặc điểm nào?

 • A

  Vóc dáng đẹp, nụ cười "tỏa nắng"

 • B

  Mái tóc dài kỷ lục và biết nhiều thứ tiếng nhất

  Thời điểm tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, Nguyễn Thu Trang để tóc dài tới đầu gối. Cô là thí sinh có mái tóc dài nhất trong cuộc thi năm đó. Bất cứ ai đối diện với Nguyễn Thu Trang khi ấy đều ấn tượng với mái tóc dài kỷ lục của cô.
  Không chỉ thế, Nguyễn Thu Trang còn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ công chúng khi là thí sinh biết tới 6 thứ tiếng: Việt, Séc, Nga, Đức, Anh và Latinh. Trong số các thí sinh, cô là người biết nhiều ngoại ngữ nhất.
  Người đẹp này cũng khiến nhiều người nể phục vì có học vấn khá ấn tượng. Cô học cùng lúc hai trường Đại học khá “khủng” là Y khoa và Ngoại giao tại Praha - Séc.

 • C

  Biết 6 thứ tiếng và học vấn "khủng"

 • D

  Nụ cười đẹp và thành tích học tập ấn tượng

Á hậu biết 6 thứ tiếng, được chồng 'cá mập' quỳ gối xin gia hạn hôn nhân là ai? - 3

 

Người đẹp này giành được giải thưởng gì trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010?

 • A

  Không có giải thưởng

  Mặc dù gây ấn tượng với mái tóc dài kỷ lục cùng học vấn ấn tượng và biết tới 6 ngoại ngữ nhưng người đẹp này không nhận được bất cứ giải thưởng nào của cuộc thi.
  Nhiều người nhận định rằng điểm yếu của Nguyễn Thu Trang trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 là chiều cao không quá nổi bật và ít kinh nghiệm trình diễn trên sân khấu.
  Sau khi trở về từ cuộc thi, Nguyễn Thu Trang không tham gia hoạt động trong làng giải trí mà tập trung vào việc học và cuộc sống riêng.

 • B

  Á hậu 2

 • C

  Thí sinh có mái tóc dài kỷ lục

 • D

  Thí sinh biết nhiều ngoại ngữ nhất

Á hậu biết 6 thứ tiếng, được chồng 'cá mập' quỳ gối xin gia hạn hôn nhân là ai? - 4

 

Người đẹp này kết hôn vào năm nào?

 • A

  2017

 • B

  2018

  Shark Hưng (doanh nhân Phạm Thanh Hưng) là một trong số "cá mập" được khán giả yêu mến khi tham gia chương trình Thương vụ bạc tỷ. Anh và Á hậu Nguyễn Thu Trang gặp nhau trong 1 sự kiện tại Nha Trang. 
  Khi đó, shark Hưng rất ấn tượng với nàng Á hậu sinh ra và lớn lên tại Séc vì cô sở hữu mái tóc dài kỷ lục lại có khả năng giao tiếp tốt. Tuy nhiên, phải nhiều năm sau cả hai mới kết bạn với nhau qua mạng xã hội.
  Sau một thời gian dài tìm hiểu, shark Hưng và Á hậu Nguyễn Thu Trang nảy sinh tình cảm và quyết định tiến tới hôn nhân. Họ tổ chức hôn lễ tại 1 khách sạn hạng sang ở Hà Nội vào tháng 3/2018.

 • C

  2019

 • D

  2020

Á hậu biết 6 thứ tiếng, được chồng 'cá mập' quỳ gối xin gia hạn hôn nhân là ai? - 5

 

Chồng doanh nhân nổi tiếng từng quỳ gối tặng hoa cho nàng Á hậu nhân dịp gì?

 • A

  Đầy tháng 2 con trai chung

 • B

  Sinh nhật tròn 1 tuổi của con trai 

 • C

  Sinh nhật nàng Á hậu

 • D

  Mừng 5 năm kết hôn

  Chênh lệch tới 16 tuổi nhưng cuộc sống hôn nhân của shark Hưng và Á hậu Trần Thu Trang rất viên mãn, hạnh phúc. Nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày cưới, vị cá mập nổi tiếng đã chia sẻ hình ảnh anh quỳ gối tặng hoa cho bà xã.
  Kèm với bức ảnh lãng mạn shark Hưng còn nhắn nhủ vợ một cách hài hước: "Hết nhiệm kỳ 5 năm lần thứ nhất. Tự đánh giá là hoàn thành nhiệm vụ! Mạnh dạn nộp đơn xin gia hạn thêm vài nhiệm kỳ nữa... hồi hộp chờ xét duyệt".
  Sau 4 năm chung sống, Á hậu Thu Trang đã hạ sinh cặp quý tử song sinh cho chồng doanh nhân. Để hôn nhân êm ấm, cặp đôi còn có thỏa thuận khá đặc biệt với nhau:
  "Thứ nhất là không bao giờ xa nhau quá 21 ngày. Vì theo thống kê thì 21 ngày là khoảng thời gian người ta thay đổi thói quen. Đó là điều mà chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện. Thứ hai là thực hiện được 4 cái Đồng: Đồng sàng (cùng giường), Đồng tâm (tình yêu, suy nghĩ nhất quán và có điểm chung), Đồng chí (có mục tiêu, ý chí thống nhất) và cuối cùng là Đồng đội (mọi lúc đều phải bênh vực, bảo vệ nhau)" , shark Hưng chia sẻ.

An Nguyên
Bình luận
vtc.vn