9 câu nói 'ngọt lịm tim' của các ông chồng làm vợ ngất ngây

Góc của nàngThứ Tư, 04/11/2015 12:19:00 +07:00

Tối chồng muốn đi chơi với bạn, vợ không thích nhưng vẫn phải nói: "Anh đi đi".

Tối chồng muốn đi chơi với bạn, vợ không thích nhưng vẫn phải nói: "Anh đi đi". Chồng cứ nằm ôm vợ rồi nói: "Nhưng anh đi vợ giận, anh không muốn vợ giận anh".

Tình yêu cũng chỉ đẹp nếu nó duy trì được sự lãng mạn như thuở ban đầu. Sự lãng mạn này không tự nhiên mà đến, nó phải được chính người trong cuộc tạo dựng nên từ những điều nhỏ nhặt nhất, trong đó không thể thiếu những câu nói ngọt ngào

 

1. Đang lướt web, chồng chơi game bên cạnh. Tự nhiên chồng bâng khuâng bảo:

Chồng: "Ú này, anh buồn quá.."

Vợ: "Sao mà buồn?"

Chồng: "Mới thế mà đã 7 năm lấy vợ rồi, nhoằng một cái nhanh quá đi mất! Anh muốn sống với em lâu thật lâu cơ!"

2. Tối chồng muốn đi chơi game ở nhà bạn, vợ không thích, mặt cứ xị ra nhưng vẫn phải nói: "Anh đi đi". Chồng cứ nằm ôm vợ, chả chịu nhúc nhích, mặt buồn thiu rồi nói: "Nhưng anh đi vợ giận, anh không muốn vợ giận anh".

3. Ngày nào đi làm về chồng cũng dọn sẵn cơm cho vợ tắm xong có ăn liền vì vợ đi làm về muộn hơn. Ăn xong là khoản massage từ gáy đến gót chân cho vợ luôn. Tay thì bóp vai bóp gáy cho vợ, miệng thì lẩm bẩm:

- "Ôi cái gáy của vợ tôi, thích bóp vai bóp gáy cho vợ tôi thế này mãi thôi... Ôi cái chân của vợ tôi...".

Ngày nào cũng có vài lời ngọt lịm, ngất ngây sẽ giúp quên hết cả mệt mỏi.

4. Vợ chồng lấy nhau đã bốn năm, có hai con gái. Nhiều khi có mâu thuẫn với chồng nhưng mỗi khi chồng nói câu này lại khiến vợ bị "đốn tim”:

- "Dù em có thế nào đi nữa nhưng anh sẽ luôn ở bên cạnh bảo vệ em, không để ai bắt nạt em".

5. Sinh nhật vợ, lúc đó anh chồng đang ở xa, gửi quà cho vợ là một cái áo ấm, trong túi có mẩu giấy nhớ màu vàng ghi nội dung như sau: 

“Gửi cô ‘người yêu’!

Ba năm yêu nhau, chưa năm nào sinh nhật em mà anh có thể bên cạnh em. Năm nay, lại một năm nữa anh không thể bên cạnh chúc mừng sinh nhật em được. Nhưng em yên tâm, dù có đi tới đâu, anh vẫn theo từng bước chân em. Anh chỉ mong được bên em trên đoạn đường còn lại, để có thể dìu em khi em ngã, hạnh phúc khi được thấy em cười và mãi được ở bên em.

Chúc em - một nửa của đời anh - luôn cảm thấy hạnh phúc khi có anh bên cạnh. Sinh nhật sang năm anh có thể cùng em thổi nến rồi.

ANH YÊU EM!” 

 

6. Chồng thường ôm vợ từ phía sau rồi thơm vào má vợ khi vợ đứng nấu cơm, đêm ngủ thì ôm vợ không rời đến sáng, luôn nắm tay vợ, thơm trán vợ trước khi ngủ rồi thì thầm: "Cảm ơn em, cảm ơn em, anh yêu vợ".

7. Khi các con ngủ say, hai vợ chồng nằm ôm nhau tâm sự chuyện trên trời dưới bể, chồng thơm nhẹ má vợ và thủ thỉ:

Chồng: "Sao anh vẫn luôn thấy yêu em nhiều như ngày đầu tiên thế, vợ yêu của anh à!"

Vợ: "Có thật là vẫn yêu như xưa không?"

Chồng: "Còn lâu mới như xưa, hơn nhiều chứ, ngốc mà sao anh vẫn yêu nhiều thế nhỉ?"

8. Vợ chẳng may mắc phải bệnh vô sinh, trong khi anh chồng thì hoàn toàn bình thường. Lấy nhau về mãi chẳng có con, đi khám mới biết. Anh chẳng những không chê vợ, mà có một lần, dõng dạc nói với cả nhà:

- "Từ nay đừng ai hỏi đến chuyện con cái của tụi con nữa nhé! Con là con cấm đấy!"

Chỉ một câu thôi mà cảm động quá trời!

9. Cuối năm rồi mà công ty vợ tự nhiên giải thể, chồng thì tự nhiên mắc bệnh, trăm mối như tơ vò, cũng may là có chồng ở bên:

Chồng: "Tự nhiên khó khăn quá em nhỉ? Giờ anh cũng nghỉ, lấy gì mà sống?"

Vợ: "Ai cũng thế thôi, sau khi lên đỉnh thì phải xuống dốc. Cuộc đời mình sẽ còn nhiều giai đoạn khó khăn khác nữa."

Chồng: "Ừ. Dù đi đâu chúng mình vẫn yêu nhau là được rồi. Chúng mình là đôi nhím yêu nhau rất nhiều. Anh chỉ cần có thế."

Thường xuyên nói những lời ngọt ngào với vợ/chồng mình, bạn không chỉ giành được trọn vẹn trái tim của người mình yêu mà cùng với thời gian, bạn sẽ luôn duy trì được sức nóng và sự lãng mạn trong mối quan hệ của mình.

Lucy Ruan

Bình luận
vtc.vn