8/3 đặc biệt với những chàng trai hot nhất showbiz Việt

(VTC News) – Những chàng trai hot nhất của showbiz Việt sẽ cùng góp mặt trong đêm Super Star Night IV – Yêu em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Chương trình có tên gọi tiếng Anh là Dream Men Show. BTC cho biết đây là một chương trình nghệ thuật với sự quy tụ của “những chàng trai trong mơ”. Họ là những ngôi sao nam đang hot nhất hiện nay của showbiz Việt. Tại Hà Nội, dạng chưa trình này chưa từng xuất hiện.

Những chàng trai trong mơ của showbiz Việt sẽ nói hộ tình yêu của những người đàn ông bằng ngôn ngữ của âm nhạc, hình thể, thời trang và cả những sự tinh tế bất ngờ.

Poster chương trình Men Show 

Chương trình còn là một lễ hội ánh sáng với sự đầu tư dàn ánh sáng, hiệu ứng visual art hiện đại nhất, kết hợp cùng màn hình LED, cộng hưởng với khói lửa, nước …

Ngoài phần trình diễn của các khách mời là những chàng trai trong mơ của showbiz Việt, dancer của chương trình cũng sẽ là một điểm nhấn đáng chú ý. Những vũ công nam của “Dream Men Show” chắc chắn sẽ là một ẩn số cực lớn và bất ngờ thú vị nhất của chương trình.

50 vũ công nam (thuộc vũ đoàn Siêu Sao và vũ đoàn Grammy) đều phải trải qua sự chọn lựa khắt khe về các chỉ số hình thể để thực hiện những màn trình diễn nóng bỏng nhất, mạnh mẽ và lôi cuốn. Trang phục của các vũ công cũng được đầu tư may mới hoàn toàn để phục vụ ý tưởng kịch bản.

Chương trình với sự góp mặt của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Tuấn Hưng, Phan Đinh Tùng, Minh Quân, Ngô Kiến Huy, Khắc Việt, diễn viên/ca sĩ Quách Ngọc Ngoan, Nhóm nhạc V.Music, diễn viên Bình Minh, cùng với sự tham gia của rất nhiều nam người mẫu nổi tiếng như siêu mẫu Doãn Tuấn, Sơn Tùng, Quang Thịnh, giải vàng siêu mẫu Xuân Thu, Quang Hòa, Anh Tuấn…

Hoa hậu Ngọc Hân là gương mặt nữ duy nhất trong chương trình đặc biệt này. Sau sự hợp tác với Nguyễn Thị Huyền, Ngọc Hân được ê kíp của Đàm Vĩnh Hưng lựa chọn với mong muốn đem đến một không khí mới với một gương mặt mới.

Với một chương trình dàn dựng công phu, BTC cho biết, họ chi tới gần 2 tỷ đồng để sản xuất. Thậm chí, chuẩn bị cả quà, hoa tặng khán giả. Cũng theo đại diện chương trình, BTC phát ra sẽ gần 2 ngàn vé. Chương trình diễn ra vào ngày 8/3 tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ (Hà Nội).

Hình ảnh một số ca sĩ tham gia chương trình:

Đàm Vĩnh Hưng 
Minh Quân 
Quang Dũng 
Tuấn Hưng 
Quách Ngọc Ngoan 
Ngô Kiến Huy 

Trần Lê

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN