Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

8/3: Chị em thích hoa hồng hay..."chuyện ấy"?

(VTC News) - Một đức ông chồng ngay từ hôm nay (4/3) đã treo dòng status: Còn 4 hôm nữa đến ngày sung sướng của chị em và ngày đau đầu của anh em…

Mỗi nhà mỗi cảnh, mỗi anh em chắc cũng có một “nỗi đau” riêng. Nhưng gì thì gì, chắc các đấng mày râu những ngày này đều có một băn khoăn chung: Biết tặng gì cho nàng trong ngày ấy???

Rất may, một độc giả đã nhanh tay gửi đến BBT cuộc tranh luận “người thật, việc thật” ở cơ quan mình, mời độc giả cùng tham gia cho thêm phần sôi động.


   

 

Sắp đến ngày 8/3, cánh mày râu ở cơ quan tôi bàn tán xôm trò về cái vụ tặng bà xã, người yêu cái gì bình dân nhất, không phải kiếm tìm khó khăn mà lại có ý nghĩa nhất, nhớ lâu nhất…


Những cậu trẻ tuổi mới “xông pha tình trường” thì biểu quyết hoa hồng số 1, chocolate thứ 2… Còn mấy lão làng trong bản thì nhất "chuyện ấy", nhì tiền. Cả hàng tá lập luận và dẫn giải mà “diễn giả” đưa ra đều làm cho khán giả choáng mắt chữ A miệng O cả về kiến thức yêu đương lẫn “kinh nghiệm trận mạc”.


Phái trẻ thì cho rằng mặc dù phụ nữ gắn liền với bếp núc và nội trợ nên đồng tiền quả có luôn làm hàn thử biểu đo sự vui sướng hay giận dữ của họ, nhưng họ vẫn là những bông hoa thường trực 24/24 muốn được nâng niu, chiều chuộng và họ luôn muốn mình lúc nào cũng như “thủa ban đầu lưu luyến ấy”, nên Hoa hồng và Chocolate là không thể thiếu cho ngày 8/3, cho dù phụ nữ thích hai thứ này không phải vì bản thân chúng…

“Lý cứng” mà cánh già đưa ra nên tặng tiền và làm “chuyện ấy” vào đúng ngày 8/3 là “con đường từ dạ dày và “ấy” đến tim nhanh hơn… Tiền thì mua được của ngon vật lạ theo ý muốn, còn cái chuyện kia thì chẳng phải tìm ở đâu xa…


Cuộc tranh luận xem ra sẽ không có hồi kết, nên tôi đánh bạo gửi những ý kiến nhỏ mọn này tới BBT báo điện tử VTC News xin các vị làm quân sư giúp. Xin chân thành cảm ơn!

 

Bùi Như Lạc, bnl12@yahoo.com.


Các đấng mày râu đích thực nghĩ gì về món quà cho “nửa kia” trong ngày 8/3? Bạn ủng hộ “phái già” hay “phái trẻ”? Hay bạn có ý tưởng nào đó tuyệt hơn? Còn các bạn gái, hãy cho “phe kia” một cơ hội để hiểu mình thích gì đi nào, đừng để họ phải đoán mò mãi thế!

 

Gửi ý kiến của bạn bằng cách gõ trực tiếp vào ô thảo luận cuối bài (tiếng Việt có dấu) hoặc thư về bandoc@vtc.vn


Ý kiến phản hồi:

Vũ Mạnh Hùng, Hungpgdnt@gmail.com:

Nhân ngày mồng tám tháng ba

Hỏi em thích được tặng hoa hay tiền?

Em cười, cười rất hồn nhiên

Rằng em không thích cả tiền lẫn hoa...

Sang ngày mồng chín tháng ba

Hỏi em có lấy tiền, hoa - em cười.

 

Honguyenquocbao, trung1982na@yahoo.com

Điều đầu tiên là một bó hoa hồng thật đẹp, nhưng còn tùy thuộc vào túi tiền của mỗi người, miễn là có hoa để chị em nở mày nở mặt với mọi người. Tạo một bữa ăn ấm cúng với gia đình, có tiền thì đi nhà hàng. Chắc là chị em vui lắm nhưng không quên nhiệm vụ nhé. Tối về phải có “chuyện ấy” để không khí thêm náo động, hãy để cho chị em… ở trên.

 

Trần Duy Hưng, hungtran9102006@gmail.com:

Tất nhiên là tôi ủng hộ phái già rồi. Tuy tôi thuộc phái trẻ, nhưng ba bốn năm gần đây tôi vừa có quà tặng vợ và tôi cũng được tặng lại quà, hẳn là các bạn biết là quà gì rồi. Một buổi tối thú vị lắm!

 

Trần Văn Bộ, tranbo_130@yahoo.com:

Tôi không ủng hộ riêng bên nào cả mà tôi ủng hộ cả hai luôn. Vì là tặng mỗi thứ theo già hay trẻ đều thiếu vì thế theo tôi thì tôi tặng theo cả hai kiểu luôn cho đỡ cãi nhau.

 

nhâm hoàng thành, b0ykut3_tim_gilrkut3@yahoo.com:

Ngày 8/3 theo mình thì nên tặng hoa hồng và chocolate... vào ban ngày..., còn ban đêm thì… chuyện ấy... Chắc chắn nàng sẽ cảm thấy hạnh phúc vô cùng, và cũng không bỏ sót gì hết...

 

Tiếp tục cập nhật…

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN