8 hãng xe đem 'hàng khủng' đến triển lãm Vietnam Motorcycle Show 2016

(VTC News) - Vietnam Motorcycle Show 2016 lần đầu diễn ra tại Việt Nam quy tụ 8 thương hiệu xe phổ thông và môtô phân khối lớn, được kỳ vọng sẽ kích hoạt thị trường xe máy sắp bão hòa.

Năm 2015 thị trường xe máy chỉ đạt tốc độ tăng trưởng 4% (đạt doanh số 2,8 triệu xe), với tổng số các mẫu xe sản xuất và nhập khẩu chính hãng lên đến gần 40 mẫu. Xu hướng tiêu dùng dịch chuyển mạnh sang các dòng xe tay ga hiện đại, xe thể thao và phân khối lớn.

 Nhiều mẫu xe đua huyền thoại sẽ xuất hiện ở Triển lãm mô tô xe máy Việt Nam 2016 sắp diễn ra tại TP.HCM

Nhiều mẫu xe đua huyền thoại sẽ xuất hiện ở Triển lãm mô tô xe máy Việt Nam 2016 sắp diễn ra tại TP.HCM

Mặc dù là thị trường lớn thứ 4 thế giới, xe máy Việt Nam đang có xu hướng bão hòa. Chính vì vậy, Triển lãm môtô, xe máy Việt Nam 2016 (Vietnam Motorcycle Show 2016) sắp diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn được xem là đòn kích cầu cần thiết để vực dậy thị trường trong năm 2016.


Bên cạnh 5 nhà sản xuất trong nước như Honda, Piaggio, Suzuki, SYM và Yamaha, triển lãm lần này còn có sự góp mặt của 3 thương hiệu xe nhập khẩu tại thị trường Việt Nam gồm Benelli, Ducati và Kawasaki.

Triển lãm là nơi trưng bày 40 mẫu xe mới nhất của các hãng, trong đó có những chiếc xe đua MotoGP như Yamaha M1, Suzuki GSX-RR hay những mẫu concept độc đáo của Honda chưa từng xuất hiện tại Việt Nam.

Ban tổ chức cùng các thương hiệu xe máy hàng đầu đã chuẩn bị gần 6.000m2 trưng bày trong nhà, 2.500m2 diện tích ngoài trời dành cho các hoạt động tương tác - giải trí, lái thử xe, trình diễn mô tô, xe máy và các trò chơi dành fan hâm mộ xe máy với quà tặng hấp dẫn.

Triển lãm sẽ đón khách từ 9h đến 18h hàng ngày từ 08/04 đến hết ngày 10/04/2016 với giá vé vào cửa là 20.000 đồng/người.

 

Thái Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU