77 thí sinh vào chung kết, tranh suất vào học viện Nutifood HAGL Arsenal JMG

(VTC News)- Sau gần hai tháng tuyển chọn gắt gao, từ hơn 6000 thí sinh đến tham gia thi tuyển, ban tuyển trạch của học viện bóng đá NutiFood- HAGL- Arsenal- JMG đã chọn được 77 thí sinh vào vòng chung kết.

Vòng chung kết của học viện bóng đá NutiFood- HAGL- Arsenal- JMG sẽ diễn ra trong 5 ngày từ ngày 10-14/8 tại sân vận động Quân Khu 7. Mọi chi phí đi lại, ăn ở của thí sinh và một phụ huynh đi theo sẽ được NutiFood tài trợ hoàn toàn.
Các thí sinh sẵn sàng cho vòng chung kết

Các thí sinh sẵn sàng cho vòng chung kết

Cũng trong thời gian này, Giám đốc học viện JMG toàn cầu sẽ qua và đích thân ông cùng với HLV  Franck Durix  sẽ lựa chọn những em xuất sắc nhất cho học viện bóng đá NutiFood. Những em này sẽ được đào tạo 7 năm và mọi chi phí đều do NutiFood chi trả.


HLV Franck Durix bày tỏ: Tôi rất vui mừng vì kết quả này. Trong 77 em tôi chọn có những em thật sự rất xuất sắc. Tôi không tiện nêu tên nhưng tôi tin đây sẽ là những học viên tương lai của học viện bóng đá NutiFood- HAGL- Arsenal- JMG.

Ông Lê Nguyên Hòa, Phó chủ tịch hội đồng quản trị công ty NutiFood chia sẻ: Con số thí sinh được chọn vào vòng chung kết vượt mong đợi của chúng tôi. Lúc đầu chúng tôi dự kiến chỉ chọn được khoảng 50-60 em thôi. Thí sinh được chọn đông hơn dự kiến đồng nghĩa với việc chi phí cho vòng chung kết sẽ tăng lên nhưng chúng tôi lại rất vui vì có nhiều tài năng đam mê bóng đá như vậy.
 Niềm vui của các cầu thủ trẻ tham dự thi tuyển vào học viện Nutifood

Niềm vui của các cầu thủ trẻ tham dự thi tuyển vào học viện Nutifood

Điều đó còn cho thấy sức hút rất lớn của học viện bóng đá NutiFood- HAGL- Arsenal- JMG thì mới có những phụ huynh từ mãi ngoài Bắc hay miền Trung xa xôi cũng đưa con vào miền Nam dự tuyển. Chúng tôi hi vọng sau này mình cũng sẽ đào tạo được những tài năng xuất sắc như Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn để cống hiến cho nền bóng đá nước nhà.

N.D
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN