• Zalo

7,5 tỷ đồng cho người chiến thắng tại Ngôi sao Việt

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 27/11/2013 10:26:00 +07:00

(VTC News) - Ngôi sao Việt ra đời đè bẹp các chương trình thực tế khác với tổng giải thưởng giành cho ngôi vị quán quân lên đến 7,5 tỷ đồng.

(VTC News) - Ngôi sao Việt ra đời đè bẹp các chương trình thực tế khác với tổng giải thưởng giành cho ngôi vị quán quân lên đến 7,5 tỷ đồng.

Giải thưởng cho ngôi vị quán quân Ngôi sao Việt bao gồm chi phí đào tạo tại Hàn Quốc, sản xuất album, MV, ra mắt chính thức với tư cách ca sỹ chuyên nghiệp, tiền mặt.

Ngoài giải thưởng tiền mặt 660 triệu đồng, thí sinh giành ngôi vị quán quân còn được ký hợp đồng với công ty quản lý sau khi chương trình kết thúc...

T-ARA
Nhóm T-ARA sẽ tham gia đào tạo các thí sinh Ngôi sao Việt. 
Để trở thành quán quân Ngôi sao Việt – Lotte VK-Pop Super Star, người thắng cuộc sẽ phải là người hội tụ những yếu tố cần thiết nhất để tỏa sáng: giọng hát, cá tính nổi bật, ngoại hình cuốn hút, khả năng làm chủ sân khấu, kỹ năng trình diễn điêu luyện cũng như vũ đạo đẹp mắt…

Theo BTC, các thí sinh sẽ trải qua nhiều vòng tuyển chọn khắt khe đầy thử thách. Sau vòng sơ tuyển, nơi thí sinh được thử giọng, trình diễn năng khiếu qua hai phần thi Ấn tượng và Bản lĩnh, 40 thí sinh hoặc nhóm thí sinh sẽ được lựa chọn để bước vào vòng 2 – Thử thách sân khấu.

Trong phần thi tại Hà Nội này, 30 thí sinh hoặc nhóm thí sinh tiềm năng nhất sẽ được chọn cho vòng thi tiếp theo là Ngôi nhà chung.

Tại ngôi nhà chung, các thí sinh sẽ được luyện thanh, luyện vũ đạo được giao cũng như thực hiện các nhiệm vụ đơn, nhiệm vụ nhóm để được BGK lựa chọn ra 15 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng huấn luyện tại Hàn Quốc.
Ngôi sao Việt
Nhóm Beast sẽ có mặt tại Ngôi sao Việt với nhiệm vụ cổ vũ thí sinh. 
Có thể coi khóa huấn luyện tại Hàn Quốc là vòng đấu vô cùng căng thẳng khi các thí sinh vừa phải thích nghi với môi trường đào tạo chuyên nghiệp cùng những khác biệt về ngôn ngữ, thời tiết, văn hóa và ẩm thực, vừa phải tranh tài với nhau.

Chỉ 7 thí sinh ưu tú nhất thể hiện được bản lĩnh, phong độ và tài năng trong thời gian huấn luyện tại Hàn Quốc được bước vào vòng chung kết Ngôi sao Việt – VK-Pop Super Star để trình diễn âm nhạc trực tiếp tại Việt Nam.

Vòng liveshow kéo dài từ 21/6 đến 19/7 sẽ cho khán giả chứng kiến sự lột xác ngoạn mục của các thí sinh với những màn trình diễn tuyệt vời trên sân khấu âm nhạc hoành tráng.

Sau 4 tuần sẽ chỉ còn 3 thí sinh suất sắc nhất bước vào gala VK- Pop Super Star để chọn ra quán quân của mùa giải đầu tiên.
Ngôi sao Việt
Baek Ji Young sẽ tham gia đào tạo và cổ vũ các thí sinh Ngôi sao Việt.  
Ngôi sao Việt Lotte VK-Pop Super Star 2014 là thí sinh nhận được lượng tin nhằn bình chọn nhiều nhất từ phía khán giả.

Để tăng sức nóng của VK- Pop Super Star những ngôi sao hàng đầu k-pop được giới trẻ Việt vô cùng yêu thích: Beast, T-Ara, 4 Minutes, Baek Ji Young, G- Na,  Phantom… sẽ góp mặt để đào tạo và cổ vũ cho những thí sinh có phần trình diễn tốt nhất.

Để đảm bảo sự thành công của chương trình, đảm nhận vai trò giám khảo của Ngôi sao Việt – VK-Pop Super Star là những nghệ sỹ có ảnh hưởng lớn đến nền âm nhạc Hàn Quốc hiện nay.

Đó là Kim Do Hoon, nhạc sỹ K-Pop hàng đầu hiện nay, Phó Giám đốc công ty Rainbow Bridge, đồng quản lý công ty Modern & Bridge.
Ngôi sao Việt
Kim Do Hoon, nhạc sỹ K-Pop hàng đầu hiện nay, sẽ là giám khảo của Ngôi sao Việt mùa đầu tiên.  
Danh sách giám khảo còn có Giám đốc đào tạo Kim Jin Woo, Giám đốc công ty Rainbow Bridge, đồng quản lý công ty Modern & Bridge, công ty đào tạo nghệ sỹ chính thức của Cube Ent, Beast, 4Minute, G-Na, casting và đào tạo C – Real, Phantom, VIXX.  

Cuối cùng là ca sỹ, nhà sản xuất, nhạc sỹ Mario… Phía Việt Nam giám khảo sẽ là những ngôi sao tên tuổi và đang được chú ý hiện nay.

Vòng sơ tuyển Ngôi sao Việt tại Hà Nội sẽ được tổ chức ngày 20, 22/12 tại Hà Nội, tại TPHCM ngày 3,5/1/2014 và ngày 10,12/ 1 đối với những thí sinh tại Đà Nẵng.

Ngôi sao Việt – Lotte VK-Pop Super Star chính thức phát sóng vào 20h00 thứ Bảy hàng tuần trên VTV3 từ tháng 3/2014.

M.Hoài


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin