7 người chết tại lễ hội âm nhạc: Lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội lên tiếng

(VTC News) - Lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội thông tin về đơn vị chịu trách nhiệm trong vụ việc 7 người chết tại lễ hội âm nhạc Trip to the moon diễn ra vào tối 16/9 tại Công viên nước Hà Nội.

Liên quan đến vụ việc 7 người chết tại lễ hội âm nhạc ở Công viên nước Hồ Tây, ngày 17/9, lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, đơn vị này lập tức cử người vào cuộc kiểm tra.

Tuy nhiên, ban đầu, lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội cho rằng, việc 7 người thiệt mạng trong khu vực tổ chức lễ hội âm nhạc, trách nhiệm thuộc về đơn vị cho thuê địa điểm.

Theo vị lãnh đạo này, sự kiện trên được cấp phép đầy đủ nội dung văn hóa và đây là sự kiện có yếu tố nước ngoài.

7 nguoi chet tai le hoi am nhac: Lanh dao So Van hoa - The thao Ha Noi len tieng hinh anh 1

 Lễ hội âm nhạc Trip to the moon tại Công viên nước Hồ Tây đêm 16/9. (Ảnh: MC)

Hiện tại, Công an TP Hà Nội đang phối hợp cùng Viện Kiểm sát và các đơn vị nghiệp vụ điều tra nguyên nhân vụ việc 7 người chết, nhiều người nhập viện trong lễ hội âm nhạc ở Công viên nước Hồ Tây.

Theo Công an Hà Nội, đến trưa 17/9, có 7 nạn nhân thiệt mạng, 5 người đang hôn mê sâu sau khi tham gia Lễ hội âm nhạc Trip to the moon tại Công viên nước Hồ Tây. Kết quả xét nghiệm cho thấy những người này đều dương tính với ma tuý.

Tùng Lâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU