7 cầu thủ U20 Việt Nam đá World Cup U20 được gọi lên tuyển Việt Nam

Thể thaoThứ Tư, 31/05/2017 18:30:00 +07:00

Chiều nay (31/5), HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng đã chính thức công bố danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu gặp Jordan trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2019, diễn ra tại TP.HCM vào ngày 13/6 tới.

HLV Nguyễn Hữu Thắng tiếp tục đặt niềm tin vào những gương mặt đang được nhiều sự kỳ vọng như thủ thành Tuấn Mạnh, trung vệ Quế Ngọc Hải, hậu vệ Vũ Văn Thanh, tiền vệ Vũ Minh Tuấn, Nghiêm Xuân Tú, bộ đôi tiền vệ trung tâm Xuân Trường- Tuấn Anh, tiền đạo Văn Quyết, Công Phượng…

u20vn-venuoc-07

 Thủ môn Bùi Tiến Dũng được gọi lên tập trung đội tuyển Việt Nam.

Bên cạnh đó, nhằm tạo bước đệm cho công tác xây dựng lực lượng chuẩn bị cho SEA Games 29, HLV Nguyễn Hữu Thắng cũng trao cơ hội cho 7 cầu thủ vừa khoác áo U20 Việt Nam thi đấu tại U20 World Cup 2017 vừa qua, đó là thủ thành Bùi Tiến Dũng, trung vệ Huỳnh Tấn Sinh, Trần Đình Trọng, hậu vệ Đoàn Văn Hậu, Hồ Tấn Tài, tiền vệ Nguyễn Quang Hải và tiền đạo Hà Đức Chinh.

Các cầu thủ này đều là những nhân tố quan trọng trong đội hình của U20 Việt Nam, có những trải nghiệm quý giá tại đấu trường U20 World Cup nên việc được tham gia vào môi trường ĐTQG sẽ giúp họ có thêm những tích lũy cần thiết để phục vụ cho mục tiêu tương lai.

Do số lượng cầu thủ được gọi lên đến 28 người nên chắc chắn sẽ có nhiều cái tên bị loại. Và đợt tập trung chuẩn bị cho trận gặp Jordan sẽ là kỳ cữ dượt quan trọng nhất trước khi HLV Hữu Thắng chọn lựa những cầu thủ tốt nhất cho mục tiêu vô địch SEA Games 2017.

HLV Hoàng Anh Tuấn cũng được phân công làm trợ lý cho HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng trong chiến dịch SEA Games sắp tới.

Danh sách đội tuyển Việt Nam:

Thủ môn (4): Đặng Văn Lâm, Tuấn Mạnh, Tuấn Linh, Tiến Dũng.

Hậu vệ (12): Ngọc Hải, Tiến Dũng, Văn Hoàn, Đình Khương, Văn Khánh, Văn Hậu, Tấn Sinh, Tấn Tài, Đình Trọng, A Hoàng, Văn Thanh, Ngọc Đức.

Tiền vệ (9): Xuân Tú, Minh Tuấn, Huy Hùng, Thanh Trung, Xuân Trường, Tuấn Anh, Duy Mạnh, Hồng Duy, Quang Hải. 

Tiền đạo (3): Công Phượng, Văn Quyết, Đức Chinh.

Phan Phan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !