6 tên côn đồ xông vào nhà dân chém người, phá tài sản

(VTC News) - Đang dọn nhà để đón Tết thì bất ngờ, nhà anh Lâm (trú tại thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ, Gia Lai) bị 6 tên côn đồ vác kiếm xông vào chém, đập phá.


Khoảng 15 giờ ngày 25/1, trong lúc gia đình anh Nguyễn Tiến Lâm (24 tuổi, lô 2, thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ, Gia Lai) đang dọn dẹp nhà cửa để chuẩn bị đón tết thì một nhóm khoảng 6 người đi trên một chiếc xe tải hiệu Huyndai cầm theo hung khí gồm kiếm tự chế, dao rựa kéo đến đập phá nhà cửa và đánh người.


Hiện trường vụ việc. Ảnh: Yến Viễn 


Riêng anh Lâm bị chém trúng vào lưng và chân. Một người hàng xóm chứng kiến sự việc cho biết: "Lúc xảy ra vụ việc, tôi vừa đi công chuyện về đến gần nhà nên thấy rất rõ, một chiếc xe tải thắng lại tại nhà Lâm, lập tức một nhóm từ trên xe lao xuống, tay người nào cũng lăm lăm dao kiếm. Chúng lao vào tấn công tới tấp Lâm và những người trong nhà".


Theo người hàng xóm thì một người thợ nề đang sửa chữa nhà cho anh Lâm vì không hiểu chuyện gì nên không kịp chạy, đã bị nhóm người trên chém vào mặt khiến anh này sau đó phải khâu 4 mũi.

Anh Nguyễn Tiến Lâm cho biết
, anh không có mâu thuẫn với ai, chỉ có một việc cách đây khoảng 3 năm anh có cho một người vay gần 20 triệu đồng. Gần đây, anh cần tiền nên đòi nợ nhưng bị em ruột của người đã vay nợ gọi điện đe dọa việc phá nhà.


Trao đổi với chúng tôi vào chiều ngày 26/1, đại diện Công an thị trấn Chư Ty (huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai) xác nhận sự việc xảy ra là có thật. Cơ quan này đã đến lập biên bản hiện trường, thu giữ tang vật và một số vật chứng. Hiện các đối tượng có liên quan đã được triệu tập để lấy lời khai ban đầu.


Yến Viễn

 

Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU