6 người chết cháy trong nhà hàng ở Đồng Nai: Tại sao nạn nhân không thể thoát ra ngoài?

(VTC News) - Do ngôi nhà thuộc dạng nhà ống, chỉ có 1 lối thoát đang bị cháy dữ dội nên các nạn nhân không thể chạy ra ngoài.

Tối 21/12, thông tin từ cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai cho biết, vụ cháy khiến 6 người chết được xác định bắt nguồn ở nhà hàng RuBy. Nhà hàng này đang trong quá trình sửa chữa, do bất cẩn khi hàn nên gây cháy.

6 nguoi chet chay trong nha hang o Dong Nai: Tai sao nan nhan khong the thoat ra ngoai? hinh anh 1

 Hiện trường nơi diễn ra vụ cháy.

Theo tin ban đầu, do ngôi nhà thuộc dạng nhà ống, chỉ có một lối thoát nên các nạn nhân không thể thoát ra ngoài. Lực lượng chức năng buộc phải đục bên hông tường và phía sau ngôi nhà để tiếp cận vào bên trong.

Khoảng 14h30, nạn nhân đầu tiên được đưa ra ngoài đi cấp cứu, đến 14h45 phút cùng ngày, tất cả 7 nạn nhân bên trong được đưa ra. Nhưng 6 người đã chết trong đó có chủ quán, một người bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

>>> Đọc thêm: Thương tâm 6 nạn nhân chết cháy trong nhà hàng ở Đồng Nai

Cháy nhà hàng ở Đồng Nai, 6 người thiệt mạng

Cháy nhà hàng ở Đồng Nai, 6 người thiệt mạng

Nhóm thợ đang lắp mút phần trần nhà hàng ở thị xã Long Khánh thì lửa bùng lên dữ dội khiến nhiều người bên trong mắc kẹt.

 

Cháy nhà hàng khiến 6 người chết ở Đồng Nai: Xác định nguyên nhân ban đầu

Cháy nhà hàng khiến 6 người chết ở Đồng Nai: Xác định nguyên nhân ban đầu

Cơ quan chức năng cho biết, có thể trong quá trình hàn xì bị chập điện, ngọn lửa lan ra ngoài, nhưng do không có lối thoát hiểm nên các nạn nhân đã chết ngạt.
Song Ngư - Quang Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU