• Zalo

6 ngôi sao đình đám bị cấm không được mua xe Bugatti chính hãng

Ôtô - Xe máyThứ Sáu, 15/11/2019 11:32:00 +07:00

Hãng xe Bugatti vừa công bố danh sách 17 người nổi tiếng được mua xe Bugatti chính hãng và có đến 6 ngôi sao đình đám bị "cấm cửa".

Bugatti là một trong những công ty siêu xe hàng đầu thế giới. Giống như các công ty xe hơi khác như Ferrari và Lamborghini, họ có một danh sách độc quyền những người được phép hoặc không được phép mua phương tiện chính hãng. Mới đây, Bugatti công bố danh sách 17 ngôi sao nổi tiếng được phép mua xe Bugatti chính hãng và có đến 6 ngôi sao đình đám bị "cấm cửa". 

Jenson Button

Jenson Button là cựu tay đua có thỏa thuận với Bugatti sau khi anh mua một chiếc xe từ công ty này. Nhưng mối quan hệ đối tác chỉ kéo dài vài năm ít ỏi. Năm 2009, Jenson Button bán chiếc Bugatti Veyron mới toanh khi mới sử dụng hơn 2.000 km và thu về gần 1 triệu USD.

1

Chiếc xe Bugatti của Jenson Button.

Bugatti không hài lòng về lựa chọn đó và họ thu hồi đặc quyền của Jenson Button. Anh sẽ không có cơ hội sở hữu Bugatti chính hãng thêm lần nữa.

Rapper Xzibit

Rapper này từng là khách hàng thân thiết của Bugatti khi mang chiếc Bugatti Veyron Grand Sport đỏ - trắng siêu nổi bật tham dự diễu hành Gumball 300 tại Mỹ. Tuy nhiên anh ta phạm phải sai lầm giống Jenson Button là bán lại xe.

2

 Bugatti Veyron Grand Sport đỏ - trắng  của Xzibit.

Đáng chú ý, Xzibit còn bán lại xe cho một khách hàng thuộc "sổ đen" khác của Bugatti nên thương hiệu này không ngần ngại đưa ra quyết định cấm luôn quyền mua xe chính hãng của Xzibit.

Floyd Mayweather Jr

Floyd Mayweather Jr là một trong những võ sĩ giỏi nhất mọi thời đại, nhưng điều đó không đủ để xóa tên anh khỏi "danh sách đen" của Bugatti.

3 3

 Floyd Mayweather Jr bán đi không chỉ một mà là hai chiếc Bugatti.

Sở dĩ vậy vì Floyd Mayweather Jr bán đi không chỉ một mà tận hai chiếc Bugatti bao gồm Veyron Grand Vitesse 2011 (2,45 triệu USD) và Veyron Sport Vitesse 2015 (3,95 triệu USD), làm "ảnh hưởng bất lợi" tới hình ảnh Bugatti.

Simon Cowell

Nhà sản xuất nhạc Simon Cowell từng sở hữu một chiếc Bugatti Veyron 16.4 đời 2008 nhưng chỉ cầm lái đúng hai lần trong ba năm. Sau 6 năm sở hữu, ông bán xe khi đồng hồ mới chỉ chưa đầy 2.000 km.

4 4

Nhà sản xuất nhạc Simon Cowell cũng bị cấm mua xe Bugatti chính hãng.

Rapper Flo Rida

Năm 2011, Rapper Flo Rida gặp tai nạn khi lái chiếc Bugatti của mình trong tình trạng say rượu. Điều này khiến Bugatti cấm anh không bao giờ sở hữu thêm một chiếc xe Bugatti nào nữa.

5 5

Xe Bugatti mạ vàng của Rapper Flo Rida.

Tom Cruise

Diễn viên hạng A nổi tiếng nhất toàn cầu này từng cầm lái chiếc Veyron của mình trên thảm đỏ ra mắt bom tấn đình đám "Nhiệm vụ bất khả thi III" nhưng lại… không mở được cửa.

6 6

 

Xấu hổ vì việc này, Bugatti liệt anh vào "sổ đen" toàn cầu ngay sau đó.

ÁNH VIÊN
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: