6 gia đình đặc biệt khó khăn ở An Giang có nhà mới trước Tết

(VTC News) - 6 căn nhà 700 phần quà đã được trao đến những hoàn cảnh khó khăn ở An Giang ngay trước Tết Nguyên đán.

Ngày 30/1, tại huyện Châu Thành, tỉnh An Giang, Công ty CP Đầu tư Phú Cường Kiên Giang (trực thuộc Tập đoàn Phú Cường) đã tổ chức chương trình "Chia sẻ yêu thương"..

6 gia dinh dac biet kho khan o An Giang co nha moi truoc Tet hinh anh 1

700 phần quà được trao cho những hộ gia đình nghèo, khó khăn tại An Giang (ảnh: Khang Duy).  

Tại buổi lễ, công ty đã bàn giao 6 căn nhà tình thương (mỗi căn trị giá 75 triệu đồng) và trao 700 phần quà cho những hộ gia đình nghèo, khó khăn tại An Giang. Bên cạnh đó, công ty cũng trao 10 suất học bổng (mỗi suất 7 triệu đồng) cho các học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi.

Cụ bà Nguyễn Thị Ren (90 tuổi; ngụ ấp Hòa Long 1, thị trấn An Châu, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang) xúc động nói: “Trước đây tôi sống với con cháu trong căn nhà xuống cấp, chỉ đủ che mưa. Nay được căn nhà mới, gia đình tôi vui sướng không nói được nên lời. Già rồi, không sống được bao nhiêu nữa, nhưng được ở căn nhà như thế này, có chết cũng vui lòng”.

Được biết, trong dịp Tết Nguyên đán năm nay, Tập đoàn Phú Cường cùng với Công ty CP Đầu tư Phú Cường Kiên Giang đã trao tặng tổng cộng hơn 4.400 phần quà, 10 căn nhà tình thương, 80 tivi cho các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các tỉnh Cà Mau, Kiên Giang và An Giang. Tổng kinh phí thực hiện hơn 4 tỷ đồng.

Chủ tịch Quốc hội thăm, tặng quà Tết tại Cần Thơ

Chủ tịch Quốc hội thăm, tặng quà Tết tại Cần Thơ

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã có chuyến thăm và tặng quà Tết cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, người có công với cách mạng, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại...
Cấm biếu, tặng quà Tết cấp trên: Làm thế nào để không còn là khẩu hiệu?

Cấm biếu, tặng quà Tết cấp trên: Làm thế nào để không còn là khẩu hiệu?

Theo ông Lê Quý Đức, làm thế nào để xóa bỏ cơ chế xin - cho, mối quan hệ 5 "ệ"... thì khi đó Chỉ thị cấm biếu, tặng quà Tết cấp trên mới hiệu quả.
KHANG DUY
Chủ đề:

An Giang

,

trao nhà

,

quà tết

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU