6 bí mật khó nói của thiên thần nội y Victoria's Secret

Cùng điểm lại 6 bí mật khó nói của những siêu mẫu nội y Victoria's Secret.

Tóc giả

Mái tóc bóng mượt và mềm mại như tơ với độ dài hoàn hảo của các siêu mẫu nội y Victoria’s Secret thường không phải là tóc thật mà là tóc giả.

Các lọn tóc giả được khéo léo gắn thêm vào để tăng độ quyến rũ cho bộ tóc thật chỉ là cách cơ bản nhất. Nếu mái tóc quá thưa và xơ xác, họ có thể sẽ phải đội cả một bộ tóc giả đã qua xử lý như uốn nhuộm kỹ lưỡng.

Mái tóc dày mượt thường phải có sự trợ giúp của tóc giả 

Mái tóc dày mượt thường phải có sự trợ giúp của tóc giả 

Da giả

Biết bao chị em phụ nữ phải trầm trồ ngưỡng mộ trước làn da nâu rám nắng bóng khỏe của các thiên thần nội y khi họ sải chân bước trên sàn diễn.
 

 

Tuy nhiên, làn da đó thực chất đã được sự trợ giúp rất nhiều từ các chuyên gia trang điểm. Trước khi sải chân bước trên sàn chữ T hoặc trong các bộ hình thời trang, người mẫu nội y phải được trang điểm cơ thể bằng rất nhiều lớp phấn nâu, phấn bắt sáng và xịt một chút dầu bóng.

Trung bình họ phải trải qua quá trình tô trát khoảng 20 lớp phấn lên người, đặc biệt là ở vùng ngực, eo, đùi và bắp chân. Riêng công đoạn trang điểm cơ thể đã tiêu tốn vài tiếng đồng hồ.


Mi giả

Để có đôi cửa sổ tâm hồn quyến rũ, hầu hết các thiên thần nội y của Victoria’s Secret đều phải cầu viện tới biện pháp mi giả. Vì vậy, các cô gái bình thường cũng không nên quá mặc cảm về đôi mắt của mình.
Siêu mẫu nội y cũng thường xuyên phải sử dụng mi giả 

Siêu mẫu nội y cũng thường xuyên phải sử dụng mi giả 

Tập luyện quá khắc nghiệt

Những bài tập luyện cực kỳ kham khổ dường như vượt ngoài sức chịu đựng của con người, kèm theo đó là chế độ ăn cực kỳ ít calo là những điều mà bạn luôn phải lưu tâm khi muốn trở thành siêu mẫu nội y.
 Chế độ tập luyện với cường độ cao.

 Chế độ tập luyện với cường độ cao.

Hầu như công việc chính của họ chỉ là tập luyện, ăn một chút rồi lại tập luyện trong suốt cả một ngày để chuẩn bị cho một vài thời điểm quan trọng.

Nhiều siêu mẫu nội y từng tiết lộ trước khi biểu diễn họ chỉ dám uống protein lỏng, ăn rau xanh. Thậm chí còn không dám uống nhiều nước vì sợ tăng cân và cơ thể trông sẽ bị nở ra.Uống đồ có cồn trước khi diễn


Một người mẫu đã từng cộng tác với Victoria’s Secret là Kylie Bisutti tiết lộ, các thiên thần thường uống rượu trước khi lên sàn diễn để khuôn mặt thêm hồng hào và điệu bộ thêm lả lướt.

Và photoshop

Dù cơ thể của các siêu mẫu nội y có đẹp tới đâu, họ cũng sẽ được hãng “cắt gọt” để đạt tới mức hoàn hảo. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp hãng đã hơi quá tay khi tạo nên những cơ thể có số đo siêu tưởng.

Nhiều người đã chỉ trích Victoria’s Secret về thói lạm dụng photoshop. Họ cho rằng cách làm như vậy sẽ khiến ảnh hưởng tới tâm lý của nhiều cô gái. Điều này có thể dẫn tới chứng tập luyện vô độ hoặc biếng ăn nguy hiểm.

Trước vấn đề này, siêu mẫu kỳ cựu của Victoria's Secret, Doutzen Kroes từng tự thú trên tạp chí, cô cảm thấy có chút 'ân hận và tội lỗi' về những hình ảnh hoàn mỹ mà cô và các đồng nghiệp siêu mẫu tạo ra khi xuất hiện trên sàn diễn hoặc trong những bộ hình.

Doutzen Kroes cho rằng vẻ đẹp đã qua nhờ vả photoshop, quá nhiều mỹ phẩm và cách hình thức luyện tập khắc nghiệt của cô khiến chị em phụ nữ bất an.


'Tôi không được xinh đẹp như trên hình đâu. Nếu bạn đặt tôi vào một nơi ánh sáng tệ, không làm tóc và cũng chẳng có make-up, trông tôi cũng tệ như ai', Drouzen Kroes chia sẻ.

Mới đây, sư dân mạng xôn xao khi một loạt bức hình của Droutzen Kroes bị một trang web bóc mẽ thủ thuật photoshop.

Theo Khám phá
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN